Đặt banner 324 x 100

Những lợi ích đáng kinh ngạc của hàu biển


Tăng cường sức khỏe tim mạch
Hàu ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tim mạch. Chúng giảm mảng bám tích tụ trong lòng động mạch bằng cách ức chế nó liên kết với các thành động mạch và mạch máu. Hơn nữa, hàm lượng cao magiê và kali trong hàu giúp giảm huyết áp và thư giãn các mạch máu.
Vitamin E làm tăng tính linh hoạt và sức mạnh của màng tế bào. Một phần ăn hàu có chứa 16-18% nhu cầu của vitamin C hàng ngày. Vitamin C giúp chống lại bệnh tim mạch bằng cách kích hoạt các coenzyme mà cơ thể cần để tạo ra norepinephrine.
Chúng cũng có nhiều chất axit béo omega-3, kali, magiê và được biết đến để làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ và cũng có hiệu quả trong việc làm giảm huyết áp.
Tốt cho da
Các khoáng chất kẽm đóng một vai trò lớn trong tái tạo làn da bằng cách giúp tạo ra và thúc đẩy collagen. Collagen là rất quan trọng đối với hỗ trợ cấu trúc da và làm giảm chảy xệ. Nó cũng giúp duy trì móng tay khỏe mạnh hơn và giữ cho da đầu và tóc khỏe mạnh.
Tốt cho xương
Sự hiện diện của selen, đồng, sắt, kẽm, phốt pho và canxi được tìm thấy ở những động vật thân mềm như hàu sẽ giúp cho xương chắc và khỏe mạnh hơn.
Tốt cho mắt
Hàu đứng đầu danh sách các nguồn tự nhiên của kẽm, khoáng chất và đảm bảo sắc tố của mắt được sản xuất đầy đủ trong võng mạc. Cải thiện chức năng não Hàu là một nguồn phong phú của B12, axit béo omega-3, kẽm và sắt, có lợi cho chức năng của não.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lượng sắt trong não thấp sẽ làm giảm khả năng tập trung của một người, trong khi thiếu kẽm có thể ảnh hưởng đến trí nhớ.
Tăng cường “bản lĩnh” đàn ông
Hàu có khả năng giúp tăng khoái cảm, tăng khả năng tình dục nhưng chủ yếu là ở nam giới. Vì hàm lượng kẽm cao đến bất ngờ nên thịt hàu được ví von là “người gác cửa hạnh phúc” cho mọi gia đình. Chính vì thế, hàu giúp đàn ông lấy lại phong độ và tự tin trước một nửa của mình.