Đặt banner 324 x 100

Giảm 3kg trong 7 ngày với lịch trình giảm cân đơn giản, tự nhiên


Có nhiều phương pháp giảm cân
cấp tốc đang trở thành xu hướng như detox, dùng thuốc, thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ. Chưa bàn đến hiệu quả, bản thân những phương pháp này đều khá khó thực hiện và có nhiều biến chứng. Kì thực chỉ bằng việc điều chỉnh khẩu phần ăn, thói quen sinh hoạt cùng luyện tập hàng ngày, trong một tuần bạn có thể giảm 3kg rồi!
Cùng tiến hành phương pháp giảm cân cực "lành tính" và dễ dàng này nào!
 
 
Thực đơn giảm cân
Khi ăn kiêng giảm cân, vấn đề không phải là bạn ăn nhiều hay ít, mà là cách lựa chọn thực phẩm và cách ăn của bạn. Thực đơn này cho phép bạn ăn vặt khi "buồn mồm", vẫn cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể trong khi giúp đốt mỡ thừa đáng kể. 
Trong vòng 7 ngày, hãy ăn "xoay vòng" ba gợi ý cho bữa sáng - trưa - tối này nhé!
 
Bữa sáng
 
Bữa trưa
 
Bữa tối
 
 
 
 
 
luật lệ ăn kiêng cần nhớ
 
 
 
Chế độ luyện tập
 
kết hợp tập tành với ăn kiêng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn bất kì bài tập nào vừa sức, như bật nhảy đầm, gập bụng, bài tập 7 phút,... Với điều kiện phải tuân thủ những nguyên tắc sau:
 
- luyện tập số đông hàng ngày.
 
- Vào buổi sáng, hiệu quả đốt năng lượng khi di chuyển tăng lên 20%, vì vậy hãy chọn 1 bài tập nhẹ để thực hiện trước lúc ăn sáng.
 
- các bài tập nặng nên để vào buổi chiều tối, dãn ra trước hoặc sau bữa ăn ít nhất 30 phút.
 
Thay đổi thói sinh hoạt
 
cơ thể khỏe mạnh, đủ nước và tinh thần thả phanh sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ hiệu quả việc giảm cân. thành ra hãy xây dựng cho mình 1 "lối sống lành mạnh", năng di chuyển, ăn ngủ đúng giờ và số đông bạn nhé!