Đặt banner 324 x 100

Nhật ký 388: Trang chủ AFC chỉ ra lý do giúp U23 Việt Nam thắng kịch tính Indonesia


U23 Việt Nam đã giành chiến thắng tối thiểu trước U23 Indonesia ở lượt đấu thứ 2 vòng loại U23 châu Á 2020 nhờ pha làm bàn ở phút bù giờ cuối cùng của Triệu Việt Hưng. Chiến thắng này giúp Những ngôi sao vàng xếp ở vị trí thứ 2 bảng K với 6 điểm và kém đội đầu bảng U23 Thái Lan hiệu số bàn thắng bại.
--------------------------------------
Đọc thêm: ca cuoc the thao

Trang chủ AFC chỉ ra lý do giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng nghẹt thở - Bóng Đá

 U23 Việt Nam đã trải qua một trận đấu cam go trước U23 Indonesia.

Nhận định về trận đấu này, trang chủ AFC có một đoạn nhận định: "U23 Việt Nam bước đến trận đấu này với lợi thế tâm lý khi có chiến thắng đậm 6-0 trước Brunei. Còn Indonesia vừa nhận thất bại đáng quên 4-0 trước U23 Thái Lan. 

Thời gian cả 2 hiệp, cả 2 đội đều thi đấu nỗ lực tuy nhiên không thể tạo ra được những cơ hội ăn bàn rõ rệt. Dù đã được HLV Park Hang-seo nhắc nhở chính xác hơn trong những tình huống chuyền bóng quyết định nhưng Những ngôi sao vàng vẫn khá bế tắc. Vị chiến lược gia người Hàn đã quyết định thay tiền đạo Thanh Bình vào phút thứ 40 cũng cho thấy ông có phần không hài lòng với các học trò.

Và tưởng chừng như trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 0-0 thì một "drama" đã diễn ra vào đúng phút bù giờ cuối cùng. Từ quả đá phạt góc từ cánh phải của Quang Hải, Triệu Việt Hưng đã đánh đầu đưa bóng dội mép trong cột dọc khung thành mang về chiến thắng sát nút 1-0 quý giá cho U23 Việt Nam.