Đặt banner 324 x 100

Giày Nike Air Max 97 Metallic Silver


Ngày hôm nay Nike đã cho thấy sự trở lại mạnh mẽ của dòng giày Nike Air Max 97 Metallic Silver, dự tính sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay, với nhiều Concept khác nhau với tên gọi Ultra. Một trong những điều hấp dẫn nhất của tất cả các mẫu sắp phát hành có lẽ phải kể đến phiên bản giày thể thao Nike Air Max 97 Ultra “Metallic Silver”.

Khác biệt hẳn với những gam màu “kim loại” đã từng ra mắt (Silver Bullet, Gold Medal,…), chất liệu da được sử dụng trong bộ đôi “Metallic Gold” này có đôi phần phản chiếu và bắt mắt hơn với chất liệu da bóng ánh kim. Đây cũng có thể coi là một điều đặc biêt, bởi việc sử dụng chất liệu này đã là một điều khó – và kết hợp với nhau còn là thử thách khó nhằn hơn nữa.

giay nike air max 97 silver

 

Phần Upper được cải thiện đáng kể: tinh giản tối đa cấu trúc, trọng lượng nhẹ nhưng vẫn giữ được màu sắc. Phần đế giày sử dụng công nghệ túi khí được nâng cấp tạo nên độ thoải mái cho đôi chân. Phần đệm bọt Eva được điều chỉnh nhẹ nhàng hơn tạo điểm nhấn cho đôi giày.

Thuộc hàng lão làng trong kho tàng của “the Swoosh” nên Air Max 97 là phiên bản hiếm hoi mà bạn sẽ không được nhìn thấy logo đặc trưng của Nike nằm chễm chệ 2 bên hông giày. Thay vào đó, chúng ta có một dấu "Swoosh" nhỏ hơn, khiêm tốn hơn ở vị trí Midsole. Cách phối màu cũng là điểm nhấn đặc biệt không kém, khi Nike chọn chia đôi giày thành 2 nửa màu sắc gồm Đen & Bạc độc đáo. Dễ dàng phối đồ, giúp bạn tạo nên những Outfits streetstyle cực ngầu.

giay nike air max 97 silver

Để làm dịu lại gam màu lấp lánh này, Nike sử dụng xen kẽ với những đường sóng uốn lượn là chất liệu vải lưới thô nhẹ nhàng mà tương phản. Cùng với đó, phần đế đệm giản đơn với gam màu Trắng quen thuộc tạo nên điểm nối hài hòa giữa từng phần của sản phẩm. Với mức giá $170, sản phẩm sẽ có mặt tại trang chủ Nike vào ngày 27/10 sắp tới, hãy đón chờ bạn nhé.

Đây là những giới thiệu chi tiết về dòng sản phẩm Nike Air max 97 Ultra hãy theo dõi hoặc sở hữu ngay giày thể thao Nike Air Max 97 Ultra “Metallic Silver”

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao đẹp ở đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho bạn những lựa chọn tốt nhất.