Đặt banner 324 x 100

Unishipping - Dịch vụ mua bàng Mỹ hàng đầu Việt Nam


Unishipping.vn Săn hàng xuyên lục địa với hơn 3 tỷ sản phẩm từ Mỹ, Đức, Nhật...


Unishipping.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-Commerce ) hàng đầu Việt Nam. Unishipping.vn là công ty tiên phong trong việc giúp người Việt Nam giao thương hàng hóa với thế giới dễ dàng và không khoảng cách.

Sứ mệnh Unishipping là cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn thông thái. Tại Unishipping khách hàng sẽ có được lựa chọn không giới hạn về số lượng, chủng loại, mẫu mã sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Để có được sự chọn mua tối ưu nhất ứng với cùng một khoản kinh phí mua sắm. Đồng nghĩa với việc chọn mua qua Unishipping giá trị của khoản kinh phí chi tiêu của khách hàng là cao nhất. Hơn thế nữa Unishipping còn là nền tảng giúp việc chia sẻ kiến thức, đánh giá giữa những khách hàng chưa mua và người đã mua và sử dụng sản phẩm. Hoặc những khách hàng đang có cùng sự quan tâm cùng 1 sản phẩm, cần thảo luận để có được quyết định đúng đắn khi chọn mua sản phẩm. Đó chính là Unishipping: mạng xã hội mua sắm toàn cầu.

Unishipping.vn giúp khách hàng tiếp cận hơn 3 tỷ sản phẩm chính hãng, từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật.

Tất cả dữ liệu thông tin, giá cả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật và nhiều website nổi tiếng trên thế giới được cập nhật đầy đủ trên Unishipping.vn theo thời gian thực giúp khách hàng trải nghiệm được đầy đủ, các chương trình khuyến mãi ở nước ngoài. Hệ thống tự động tính toán các chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu giúp khách hàng nắm rõ chi phí trọn gói để nhận được sản phẩm tại Việt Nam chỉ trong vài giây. 

Thông tin liên hệ


: tuan123456
:
:
:
: