Đặt banner 324 x 100

Tư vấn xử lý nước hồ bơi, cách xử lý nước bể bơi bị đục đơn giản


Bạn đang có nhu cầu cần tư vấn xử lý nước cho hồ bơi, nước hồ bơi của bạn đang có dấu hiệu bị đục, không nhìn xuống được dưới đáy hay đang xuất hiện rêu tảo và bạn chưa biết cách xử lý như thế nào hãy liên hệ công ty Hanteco Việt Nam để nhận tư vấn trực tiếp qua hotline 0972.003.001.


 

> Tham khảo thêm: 3 nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước bể bơicach xu ly nuoc be boi bi duc

 

Hướng dẫn cách xử lý nước hồ bơi bị đục hiệu quả


 

Làm sạch nước hồ bơi bị đục do mất cân bằng Clo

 

Clo được phân làm 2 loại đặc trưng trong nước đó là Clo tự do (Clo dư) và Clo kết hợp (Clo đã bị oxy hóa, bị pha loãng). Ngược lại với Clo tự do, Clo kết hợp không có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, khử trùng nên nếu hồ bơi của bạn thiếu Clo tự do hay vì nguyên nhân nào đó nó bị pha loãng (UV, nước mưa, pH cao) thì nước rất dễ bị đục. Cần bổ sung lượng Clo cho nước hoặc thêm các chất ổn định như axit cyanuric. Tuy nhiên, cần đảm bảo liều lượng và thực hiện đúng kỹ thuật. Liên hệ Hanteco để được tư vấn Miễn Phí.


 

Vệ sinh làm sạch và hút cặn

 

- Cần loại bỏ lá cây, côn trùng,.. ra khỏi hồ bơi ngay khi chúng rơi vào bằng cách sử dụng vợt vớt rác chuyên dụng.

 

- Dùng chổi cọ để chà sạch các mảng bám, rong rêu sau đó thực hiện sốc hồ bơi với .

 

- Đối với các chất lơ lửng có thể dùng hóa chất PAC để kết tủa lắng xuống và dùng bàn hút đáy vệ sinh.


 

Đây là 2 cách kết hợp để chúng ta xử lý cơ bản cặn lắng trong hồ bơi, bạn muốn tham khảo chi tiết hơn về cách xử lý nước đục, nước nhiễm tảo xanh hãy xem tại nguồn: hanteco.vn/huong-dan-xu-ly-nuoc-ho-boi-bi-duc.html nhé!


 

Mọi nhu cầu mua hóa chất bể bơi hãy liên hệ Hanteco theo số máy đã cung cấp ở trên. Nhanh tay để được báo giá hấp dẫn, sở hữu sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thông tin liên hệ


: haio12345
:
:
:
: