Đặt banner 324 x 100

Tận dụng không gian xanh ngoài trời


Nhà phố thành thị thường không có diện tích lớn, việc khu vườn nhỏ được tận dụng khéo léo làm khu vực tiếp khách là một ý tưởng không tồi.
1. Tạo phòng khách giữa thiên nhiên
Đó sẽ trở thành nơi vui chơi cho trẻ, nơi tụ họp cho gia đình, … Lấy cảm hứng từ nội thất và ngoại thất có thể kết hợp. Một bộ ghế mây sẽ cho bạn lạc vào thiên đường
2. Tạo không gian riêng tư 
Sử dụng cây cối bao quanh không gian sẽ giúp bạn có được khoảng không riêng tư. Nếu không gian bị hạn chế và bạn thích có nhiều ánh sáng tự nhiên thì nên trồng những loại thực vật có chiều cao ngang đầu.
Tạo cho mình chốn riêng tư sau những giờ làm việc căng thẳng, ồn ào với một không gian vừa đủ, một lối đi nhỏ bên hồ, thêm vào những chậu hồng, hoa oải hương hay hoa lài để tạo hương thơm tự nhiên sẽ giúp nó trở nên hoàn hảo .
3. Khu vườn trên sân thượng 
Chọn những loại cây có khả năng chịu được gió lớn tốt (thường là loại có lá nhỏ). Nếu đặt nhiều chậu thì cần bố trí theo thiết kế tránh cảm giác lộn xộn.
4. Khu vườn bé xinh 
Tại sao không tận dụng khu vườn để trồng những loài cây thảo mộc, rau, cây ăn quả nhỏ... Những loài cây này mang một nét đẹp riêng, còn có tác dụng làm phong phú món ăn cho gia đình
Xem thêm: Trồng rau trên mái sử dụng tấm thoát nước
5. Bữa tiệc quây quần
Đầu tư vào việc thiết kế ánh sáng cho buổi tiệc trong vườn để những vị khách dễ dàng thấy lối đi. Sẽ rất tuyệt nếu bạn biết cách làm cho những bụi cây phát sáng huyền ảo hay thác nước lung linh.
Bức tường sáng màu sẽ giúp tăng hiệu quả ánh sáng. Không những vậy, màu sáng còn đem lại cảm giác sang trọng như một khu vườn thượng uyển
Palm Landscape
Thiết kế cảnh quan và quy hoạch đô thị

Thông tin liên hệ


: tangngan123
:
:
:
: