Đặt banner 324 x 100

Giày Nike Kyrie 5 University Red Black


Những đôi giày bóng rổ gắn mác “the Swoosh” – Nike không chỉ chiếm lấy cảm tình của đại bộ phận giới trẻ yêu thích mà các tuyển thủ lẫy lừng tại giải đấu bóng rổ NBA trứ danh cũng rất ưa chuộng chúng.

Điển hình là Giày Nike Kyrie 5 University Red Black,  Vừa sở hữu các công nghệ, chất liệu hỗ trợ tốt cho quá trình luyện tập lẫn thi đấu bóng rổ; vừa mang thiết kế phù hợp khi mix  match một Outfit chất lừ xuống phố.

Giày Nike Kyrie 5 University Red Black mang vẻ bề ngoài không quá cầu kỳ, hầm hố. Kết cấu sản phẩm chia thành 2 phần rõ rệt với nửa dưới Midsole từ cao su cứng. Đem đến trải nghiệm tập luyện, thi đấu ổn định khi di chuyển hay hiện thực hóa các pha xoay trở. Phần Upper từ vải Mesh giúp ôm gọn bàn chân, dày dặn nhưng vẫn đảm bảo khả năng cử động linh hoạt xuyên suốt thời gian sử dụng.

Tông đen chủ đạo, phối Đỏ ở gót giày, biểu tượng thương hiệu và cả trên bề mặt đế. Midsole màu Xám được nhấn nhá bắt mắt bằng họa tiết vẩy mực. Hoàn thiện 'nên thiết kế hiện đại, vừa bụi bặm để bạn dễ dàng mix match những Outfits đúng chất Streetstyle.

Cùng với công nghệ Nike Air Zoom – Túi khí Air Zoom quen thuộc nằm phía sau gót giúp việc di chuyển hay xoay trở trong mỗi pha bóng trở nên linh hoạt và dễ dàng. Mặt đế là sự kết hợp của rất nhiều mấu nhỏ với vân đế hình bậc thang chĩa đi mọi hướng. Qua đó đem đến chúng ta một đôi giày vừa “đáng đồng tiền bát gạo” cho các tín đồ bóng cam, cũng như một thiết kế đủ độ ngầu để kết hợp cùng những Outfits Streetwear.

Chính vì xuất thân từ Nike, hẳn nhiên đôi giày sẽ không thể thiếu đi dấu Swoosh Vừa thể hiện tên gọi, tính thương hiệu rõ ràng, vừa là nét nhấn cuốn hút đến khó cưỡng. Ngoài ra, cũng cần phải kể thêm phần dây giày được cải tiến theo hình zic-zac, giúp cố định bàn chân với giày một cách chắc chắn.

Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày bóng rổ, một đôi giày thể thao hãy đến mua giày thể thao đà nẵng  Fandy strore nhé.!

 


 

Thông tin liên hệ


: tn6840342
:
:
:
: