Đặt banner 324 x 100

Bán mặt phât bản mệnh đá tự nhên cho tuổi thìn đẹp không tỳ vết giá chỉ từ 300k .*$..


 

Người tuổi Tỵ sinh vào năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013. Theo tín ngưỡng dân gian, Bắc Đẩu Đệ Lục Tinh Quân và Phổ Hiền Bồ Tát, một vị đại bồ tát của Phật Giáo, cũng chính là Phật bản mệnh tuổi Tỵ (Rắn). Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Tỵ có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Ngoài những linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, đeo các trang sức như vòng tay phong thủy, thì đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh đá tự nhiên Phổ Hiền Bồ Tátcũng là một lựa chọn rất tốt.

Vòng Tay Phật Phổ Hiền Bồ Tát Hộ Mệnh Tuổi Tỵ

Phổ Hiền là vị Bồ Tát có ý nghĩa lễ đức và cầu xin đại nguyện sẽ mang tới nhiều may mắn, cát lợi cho tuổi Tị. Sự nghiệp thành công ngoài trí tuệ còn rất cần thời cơ và vận may nên tuổi Tị đeo bản mệnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát có thể cải thiện quan hệ xã giao, thúc đẩy tín nhiệm, chia sẻ bớt gánh nặng cho người khác và gặp được cơ may hiếm có.

Vòng Tay Phật Phổ Hiền Bồ Tát Hộ Mệnh Tuổi Tỵ

Tử vi người tuổi Tỵ năm 2019

Năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Tỵ đối diện với nhiều biến cố bất thường nhất. Tuy thế bạn không nên quá lo lắng căng thẳng.

- Vì biến động tất đem tới ảnh hưởng tiêu cực nhưng nếu chủ động ứng biến, đi trước đón đầu thì sẽ dễ thở hơn.

Tài vận:

- Mặt tài lộc người tuổi Tỵ đối diện với năm Thủy Hỏa tương xung. Vận tiền bạc lên xuống thất thường. Đại hao hung tinh đe dọa e phá tài tương đối nhiều.

- Người tuổi Tỵ làm ăn kinh doanh thì nên tự lực cánh sinh là tốt nhất. Năm nhiều sóng gió, bạn không nên mở hoạt động đầu tư nào mới. Gắng chi tiêu tiết kiệm. 
Hung tinh Nguyệt Sát thì lại đem rắc rối tới cho nữ mệnh.

Mặt Dây Chuyền Phổ Hiền Bồ Tát Hộ Mệnh Tuổi Tỵ

- Người tuổi Tỵ nữ mệnh cần tránh xa bạn làm ăn cùng giới tính. Bằng không tình trạng tranh chấp, tổn thất tiền bạc sẽ xảy ra rất nhanh. Khiến tài vận rơi vào khốn khó.

Sự nghiệp:

- Sự nghiệp người tuổi Tỵ gặp niên vận tương xung. Công việc khó tránh khỏi biến hóa phiền phức.

- Ngoài ra, Tỵ Hợi tương xung là bố cục phạm Thái Tuế xấu nhất, Quan hệ đồng nghiệp căng thẳng, nhiều mâu thuẫn. Dễ dàng bị kẻ khác reo rắc thị phi, gặp chuyện khó giải thích đàng hoàng. Có tâm giúp đỡ mà thành chuyện xấu.

=> Người tuổi Tỵ nên Thỉnh Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát để tránh hạn thị phi hao tài. Tránh xa duyên ác, thu hút duyên lành.

Mặt Dây Chuyền Phổ Hiền Bồ Tát Hộ Mệnh Tuổi Tỵ

Tình cảm

- Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ chịu áp lực xung kích mạnh mẽ. Lại thêm niên vận không có cát tinh lành ít dữ nhiều.

- Người còn độc thân không cần quá kỳ vọng vào chuyện tình cảm.

- Người có dự định làm chuyện lớn trong đời thì xuất hiện tình trạng không kết duyên mà còn chia tay. Quan hệ đôi bên nảy sinh biến hóa.

- Nhìn chung, chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ năm 2019 nhiều chuyện xấu. Người đã xác định tình cảm thì nên xúc tiến luôn.

- Người đã kết hôn cần chăm lo cho gia đình.

Mặt Dây Chuyền Phổ Hiền Bồ Tát Hộ Mệnh Tuổi Tỵ

Sức khỏe

- Tinh thần chịu ảnh hưởng trực tiếp năng lượng xấu. Sức mạnh từ Tỵ Hợi tương xung là vô cùng lớn. Bạn hay có suy nghĩ lung tung, tính tình nóng nảy, bạo ngược.

- Nếu biết cách điều chỉnh tâm lý, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa thành không có thì tinh thần mới thoải mái được.

Ý nghĩa dây chuyền Phật bản mệnh tuổi Tỵ- Bồ Tát Phổ Hiền


Như đã nói ở trên, khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân (Phật bản mệnh), ở đây Phật bản mệnh tuổi Tỵ là Bồ Tát Phổ Hiền. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi. Lúc đó, đeo đá hộ mệnh có hình tượng Phật bản mệnh mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm làm việc phúc cũng có thể cải được mệnh số.

Mặt Dây Chuyền Phổ Hiền Bồ Tát Hộ Mệnh Tuổi Tỵ

Đây chính là ý nghĩa sâu xa của việc đeo dây chuyền hình Bồ Tát Phổ Hiền, là hướng con người đến điều thiện, mang trang sức hình Bồ Tát Phổ Hiền bên mình để nhắc nhở bản thân, đoạn trừ cái ác, qua đó mà mọi tai ương đều được hóa giải. Nếu người đeo đá Bản tôn hộ mệnh chuyên làm việc ác, tìm mọi cách chia rẽ, phá quấy người khác thì chẳng cứ sau này phải nhận quả báo mà có thể ứng hiện ngay trước mắt, trong đời này, kiếp này.

Mặt Dây Chuyền Phổ Hiền Bồ Tát Hộ Mệnh Tuổi Tỵ

Những Điều Cần Chú Ý Khi Mang Tượng Phổ Hiền Bồ Tát:


- Những người tuổi Tỵ mang theo phật Phổ Hiền Bồ Tát bên mình sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì bảo mệnh của ngài:
- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
- Nhữngngười tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.
- Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo Phổ Hiền Bồ Tát bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà.
- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

Mặt Dây Chuyền Phổ Hiền Bồ Tát Hộ Mệnh Tuổi Tỵ

Mỗi người sinh ra đều có một vi phật bản mệnh được ví như một vị bồ tát luôn bảo vệ, che chở giúp ta tránh được những điều xấu hóa giải những điều không may mắn mang đến BÌNH AN - SỨC KHỎE cho mỗi người. Mỗi năm sinh lại có một vị Phật Bản Mệnh khác nhau và bảo vệ con giáp tương ứng, đối với tuổi Tỵ thì Phổ Hiền Bồ Tát chính là vị Phật Hộ Mệnh cho mình.

Nếu chưa THỈNH PHẬT hãy thỉnh PHẬT ĐỘ MỆNH cho mình để phật luôn hiện hữu quanh ta nhé.

D. Địa chỉ mua hàng và quyền lợi của khách hàng khi mua và nhận hàng

Gía bán 01 chuỗi vòng tay phật bản mệnh đá tự nhiên : 350k (tặng hộp đựng sang trọng)

Gía bán 01 mặt phật bản mệnh tuổi Thìn: từ 300k-400k (tặng hộp đựng và dây đeo)

Qúy khách có thể đến trực tiếp địa chỉ: 77 đường trung văn - Thanh xuân - Hà nội/ sđt:0902 277552- 097 901 3387để được tư vấn và mua hàng

Đối với quý khách ở xa có thể cung cấp cho chung tôi thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại để được vận chuyển miễn phí tận nhà trên toàn quốc

+ Khi nhận hàng quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu sản phẩm không đúng như giới thiệu thì được hoàn lại.

+ Với chính sách nhận hàng và thanh toán tiền tận nơi mà không phải trả bất kì khoản phí nào trước, khoản phí nào thêm nên quý vị hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

Nguồn: http://phatbanmenh.top/ban-vong-tay-mat-day-chuyen-phat-ban-menh-tuoi-ty-bid90.html