Đặt banner 324 x 100

Mang đến vẻ đẹp tinh tế và quyến rũ với trang sức bạc jemma


Mùa hè đến báo hiệu cho những sắc màu ranh mãnh cùng những chuyến du lịch bung xõa cộng hội bạn thân bắt đầu. Các tín đồ cá tính đặc biệt là các cô gái yêu cái đẹp tự do và khoáng đạt sẽ chẳng thể nào bỏ qua các món phụ kiện cá tính trong dịp hè này. Nắm bắt được tâm lý đó ngoài các trang sức vàng truyền thống, năm nay PNJ cho xây dựng thương hiệu bô sưu tập trang sức jemma đính đá với nhiều mẫu mã rất thích hợp mang những thanh niên.

Được chế tác dựa trên chất liệu bạc sáng cao cấp cộng ngoài mặt trẻ trung, năng động nhưng ko kém phần nữ tính, điển hình là nhẫn jemma đính đá tiếp nối kiểu dáng truyền thống, nhẫn jemma được cải thiện giúp mẫu mã trẻ trung hơn là điểm nổi bật nổi trội cho đôi tay của bạn.

cùng mang mẫu mã là sự đính kết kỳ công và kĩ càng các viên đá Synthetic xanh, đỏ, tím, vàng… có những các con phố cắt mài xuất sắc giúp viên đá trở nên khúc xạ ánh sáng rẻ hơn, óng ánh hơn, mẫu nhẫn jemma đính đá trong khoảng đó cũng trở nên sang trọng và vượt bậc hơn.

không chỉ là những dịp đi chơi mà khi dự tiệc những mẫu trang sức này cũng hết sức phù hợp giúp bạn trở nên thu hút hơn khi phối hợp cùng váy áo thích hợp. Ngoài nhẫn ra thì bộ sưu tập còn có phổ quát ngoại hình khác như bông tai, lắc tay, mặt dây chuyền jemma đính đá… giúp bạn hòa theo khuynh hướng mới nhanh nhất.