Đặt banner 324 x 100

Giày Vans Old Skool Camo Defcon Low


khi dòng chảy phong cách liên tiếp chuyển di và những khuynh hướng mới cứ lũ lượt đến rồi đi. Những brands đương nhiên sẽ luôn phải day trở, thức thời nếu như không muốn mình bị bỏ lại. Từ cội nguồn đấy, cuộc đua máu lửa trong thị trường Sneakers & bắt mắt cũng trở nên khốc liệt hơn từng ngày.

Song, giữa muôn nghìn sự thay đổi, hàng loạt thiết kế với đủ loại thể cá tính có mặt trên thị trường, vẫn lẫn đâu đấy các trường phái rất riêng, tự tách mình khỏi thời cuộc. Vans Old Skool Camo Defcon Low – Một danh tiếng gạo cội, một tượng đài của làng phong cách “trượt ván” chính là tỉ dụ điển hình như thế.

Về kiểu dáng, đôi giày sở hữu vẻ ngoài không thể nào tối giản hơn, có đủ tiêu chuẩn của một vài Slip On hay Casual Sneaker để on-feet hằng ngày. Ngoài những giáo đồ Streetwear đích thực, bất cứ người nào khi lần đầu được tận mắt ngoài mặt này đều khó có thể làm ngơ.

 

Về chất liệu, Upper từ vải canvas giữ cho form dáng sản phẩm luôn bền đẹp sau thời gian dài. Midsole được đúc từ cao su cứng, độ đàn hồi ko cao nên sẽ phù hợp ở các nơi địa hình bằng phẳng.

Dù là cao cấp nhưng Old Skool Vans Defcon Camo lại ko có quá phổ quát kỹ thuật tân tiến tiên tiến, biến đôi giày gần như là thủ công.

Phát hành ở định dạng Low nên tính ứng dụng của nó khá linh hoạt, vừa thuận tiện để phối đồ.

dị biệt hoàn toàn với các dòng giày bắt mắt hầm hố, sặc sỡ mà Nike hay Adidas đã ra mắt. Giày Vans Old Skool Retro Block cuốn hút người ta bởi sự thuần tuý. Một màu Rêu nhuốm phần cũ kĩ từ Canvas hay mảng họa tiết Camo xen kẽ hài hòa cộng tuyến đường sóng lượn ngẫu hứng. Há chẳng cần trên chân, chỉ cần ngắm nhìn bằng mắt hay mân mê bằng mười đầu ngón tay thôi cũng đủ khiến ta xiêu vẹo.

Dù là cao cấp nhưng Old Skool Vans Defcon Camo lại ko có quá đa dạng kỹ thuật tiên tiến mới và hiện đại, biến đôi giày tất cả là tay chân.

tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, kiểu dáng và chất liệu, các điểm đặc sắc, kỹ thuật,…của Vans Old Skool Camo Defcon Low. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao đẹp đà nẵng chúng mình sẽ luôn dành cho các bạn những lựa chọn thật “đáng đồng tiền bát gạo”. Tuy thế muốn mua một sản phẩm tốt , có chi phí phải chăng, nhiều ngoài mặt, màu sắc. Vậy quý khách hãy đến với Fandy 409 Lê Duẩn , Đà Nẵng vững chắc quý khách sẽ chấp nhận.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, hoặc đến trực tiếp Fandy để có thể trải nghiệm sản phẩm này cộng sự trả lời đến trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt liệt năng động.Những sản phẩm này cũng đã có mặt tại Fandy rồi nhé ! Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được tư vấn kĩ hơn.