Đặt banner 324 x 100

Báo 388 đưa tin: Đây, người đã khiến Aaron Ramsey phải rời Arsenal


Arsenal sẽ có rất nhiều việc cần phải chuẩn bị trước một phiên chợ hè được dự đoán là có nhiều biến động. Chắc chắn sẽ có một cầu thủ ra đi đó chính là tiền vệ người xứ Wales Ramsey khi anh sẽ chính thức đến với nước Ý gia nhập Bà đầm già thành Turin.

------------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

Nhưng khi chứng kiến những màn thể hiện tích cực trên sân tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, cùng tình yêu không thể bàn cãi mà tiền vệ này dành cho Arsenal, nhiều cổ động viên đều tự hỏi lý do thực sự đã khiến anh phải rời xa sân Emirates là gì.

Tờ Mirror đã tiết lộ rằng quyết định của huấn luyện viên Emery chính là lý do khiến tiền vệ 27 tuổi phải ra đi. Vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha cho rằng Ramsey không phù hợp với triết lý của ông.

Vì sao Aaron Ramsey rời Arsenal - Bóng Đá

 Không cổ động viên nào muốn Ramsey phải rời xa London.

Cựu huấn luyện viên của Paris Saint-Germain muốn có một mẫu tiền vệ con thoi có khả năng giải tỏa áp lực ở tuyến giữa cho đội bóng nhưng Ramsey lại không phải người có khả năng làm được điều đó.

Hơn nữa với mức lương trên trời mà tiền vệ người xứ Wales yêu cầu, có thể hiểu được rằng việc ban lãnh đạo Pháo thủ không mặn mà trong quá trình gia hạn hợp đồng với một cầu thủ mà Emery không muốn sử dụng là hoàn toàn hợp lý.