Đặt banner 324 x 100

HLV 388: Quyết định quá sốc của De Gea về tương lai ở MU, 'Quỷ đỏ' bẽ bàng thương vụ sao 40 triệu


Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè càng tới gần, các ông lớn châu Âu càng tích cực hoạt động và cạnh tranh quyết liệt vì các mục tiêu lớn. Trong đó, Manchester United đang thị uy sức mạnh khi càn quét hết ngôi sao này đến tài năng khác.

-------------------------
Đọc thêm: ca do the thao

Manchester United david de gea - Bóng Đá

De Gea có thế ra đi.

Hiện tại, các thương vụ của Man United cũng chỉ dừng lại ở mức có khả năng theo đuổi. Trong khi đó, tương lai nhiều ngôi sao ở CLB đang trở nên đáng báo động. Tới nay, Ban lãnh đạo đội nhà vẫn chưa giải quyết xong việc gia hạn hợp đồng với trụ cột số 1, David de Gea.

Mới đây, truyền thông Anh quốc tiếp tục cập nhật thông tin liên quan đến chuyện đi ở của tuyển thủ người Tây Ban Nha. Cụ thể, The Sun tiết lộ, nhiều khả năng, thủ thành số 1 sẽ rời Old Trafford vào để gia nhập PSG vào kỳ chuyển nhượng tới. Lý do được tờ báo xứ sở sương mù đưa ra là vì vấn đề tiền bạc.

Với tiềm lực kinh tế hùng mạnh từ tỷ phú Qatar, PSG dễ dàng trong việc đề nghị mức lương khổng lồ với ngôi sao xứ bò tót. Nếu gia nhập sân "Công viên các Hoàng tử", ngôi sao xứ bò tót sẽ bỏ túi 350 nghìn bảng/1 tuần. Trước đó, đương kim vô địch Ligue từng bày tỏ tham vọng đưa De Gea về Pháp. Và điều này đe dọa rất nhiều đến quá trình đàm phán hợp đồng mới với thủ thành số 1.