Đặt banner 324 x 100

Hồ cá Cát Tường – Lắp đặt hồ hải sản chuyên nghiệp


Hồ hải sản – Cụm từ được dùng để miêu tả các chiếc hồ chứa các loại thủy hải sản chẳng hạn như tôm, cua, cá, mực,… vẫn thường sử dụng trong những nhà hàng chế biến hải sản.

1. Bạn có nhu cầu thi công hồ hải sản?

Thiết kế lắp đặt hồ chứa hải sản với mỗi một nhà hàng kinh doanh hải sản khác nhau thì nó sẽ có phương án để chọn mẫu hồ hải sản khác biệt để phù hợp và đem lại lợi ích nhiều nhất.

Đối với những quán ăn, nhà hàng hải sản thì chất lượng đồ ăn lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Thực khách sẽ xem xét món ăn từ mùi vị, tính thẩm mỹ cho tới độ tươi sống của các loại hải sản đã được phục vụ. Đặc biệt, đối với tất cả nhà hàng, quán ăn ở thành phố Hồ Chí Minh, khi nguyên vật liệu, hải sản được đem từ nhiều vùng miền khác đưa đến thì việc đảm bảo độ tươi sống của hải sản là điều hết sức quan trọng. Do đó, sự đầu tư vào dàn hồ hải sản chất lượng sẽ là sự đầu tư thông minh nhất.

2. Lắp đặt hồ hải sản nên đáp ứng những yếu tố bắt buộc nào?

Thiết kế hồ hải sản của các bạn phải góp phần tạo nên tính thẩm mỹ và làm nên điểm hấp dẫn của nhà hàng. Hơn thế nữa, đảm bảo các loại hải sản sống khỏe mạnh sẽ làm tăng thêm giá trị của hải sản. Mục đích chủ yếu của bạn chỉ là hồ chứa hải sản và cho hải sản của bạn sống càng lâu càng tốt. Tuy nhiên ngoài công dụng chính như trên, một hồ hải sản đẹp còn phải hội đủ một vài yêu cầu như sau:

– Hồ hải sản nhà hàng được xem là một vật chẳng thể thiếu đối với các nhà hàng có thực đơn bao gồm các món thủy hải sản. Công dụng của hồ là giúp lưu giữ độ tươi ngon nhất cho tất cả các sinh vật đại dương.

– Thi công hồ hải sản chuyên nghiệp còn phải lôi cuốn ở vẻ đẹp mắt, tinh tế, giúp gia tăng tính thẩm mỹ tại chỗ kinh doanh ăn uống của bạn.

– Chú trọng đến các yếu tố phong thủy làm nền tảng trong các bước thiết kế hồ nuôi hải sản, làm sao cho gia chủ luôn gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn.

– Việc tiếp theo mà các bạn phải xem trọng khi muốn làm một hệ thống hồ hải sản đó là bảo hành và hệ thống lọc hồ hải sản. Đây là yếu tố quan trọng vì nó tác động tới sự sống còn của các loại thủy hải sản.

– Nước của hồ nuôi hải sản phải luôn giữ trong để khách hàng luôn được ngắm nhìn mọi sinh vật hải sản đang bợi lội, tăng thêm tính thiên nhiên của hải sản.

3. Hồ Cá Cát Tường khẳng tính chuyên nghiệp khi thi công hồ

Đâu phải tất cả thợ thi công hồ chứa hải sản đều đã được đào tạo bài bản và biết rõ cách thi công. Đôi khi có những người thợ do lợi nhuận, cạnh tranh nhau về giá mà cắt đi tiêu chuẩn hoặc cải tạo hồ hải sản kém chất lượng… Do vậy tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, nắm bắt được các việc cơ bản chẳng hạn như khả năng chịu lực của bể kính, lưu lượng lọc, đặc điểm sinh học của hải sản… Có thể giúp khách hàng dễ dàng theo dõi các bước thi công của thợ, từ đó chắc chắn được các sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.

Hồ cá Cát Tường chuyên nhận thi công lắp đặt hồ hải sản nhà hàng, bao gồm cả hồ nuôi hải sản nước ngọt và hồ chứa hải sản nước mặn. Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận thi công những kiểu hồ hải sản có kích thước lớn, làm toàn bộ bằng kính, hồ hải sản làm bằng inox. Cam đoan các bạn sẽ thấy hài lòng với dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất với dàn hồ hải sản được thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm về kinh tế, mặt bằng và đem lại hiệu quả cao nhất khi vận hành hồ.

Nếu như có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt thi công hồ hải sản chuyên nghiệp – Ngay bây giờ liên lạc tới chúng tôi để biết thêm các thông tin cần thiết nhé!

Thông tin liên hệ


: nhandat01
:
:
:
: