Đặt banner 324 x 100

Giày Off-White x Nike Zoom Pegasus 35 Turbo White


Off-White x Nike Zoom Pegasus 35 Turbo White - Một mẫu giày thể thao chạy bộ chính hiệu như giày Nike Pegasus x Off White 35 White đều được Nike kỹ lưỡng cẩn thận ở khâu ngoại hình, phương pháp lẫn chất liệu. Việc đầu tiên phải nói đến Form dáng ủ ấp sát theo bàn chân, nhọn dần rồi hướng lên trên, cho cảm giác chạy tha hồ nhất. Upper trong khoảng kỹ thuật dệt Flyknit, kỹ thuật độc quyền trong khoảng Nike, ngang ngửa Primeknit của Adidas. Rút cuộc là bộ đệm “khí” hiện đại và tiên tiến, ẩn bên trong lớp vỏ bọc cao su dẻo dai.

Tiếp theo là kiểu dáng bên ngoài với tương đối phổ thông cải tiến. Cách chọn màu sắc, cách phối màu độc đáo, thời trang nhưng vẫn dựa theo những tone, sắc đơn thuần, vừa dễ phối một set đồ thật Basic, thật chỉn chu lúc ra đường.

đề cập tới trong khoảng các “huyền thoại” như Air Force 1, Air Max,…cho đến những phân khúc chuyên dụng để chạy bộ, chơi thể thao với giá thành bình dân hơn.tiếp nối kho tàng khổng lồ này, cách đây không lâu Nike đã chính thức ra mắt giày Nike Pegasus 35 Turbo. Một phiên bản giày chạy bộ thuộc series Nike Zoom Pegasus, một cái tên mà hẳn các bạn từng nghe qua đôi lần. Thế hệ Pegasus 35 có gì đặc biệt? Hãy cùng Fandy Đánh giá tỉ mỉ hơn về nó qua phiên bản giày Off-White x Nike Pegasus Turbo 35 dưới đây. Theo dõi bài viết ví như các bạn đang có dự kiến sở hữu cho mình một vài giày thể thao nike đà nẵng nhé!

cứng cáp sẽ chẳng thể thiếu đi tượng trưng “the Swoosh”, chiếc logo đặc thù trong khoảng Nike nằm chĩnh chện hai bên hông giày. Giúp ta có thể nhìn thấy sản phẩm của họ trong khoảng khoảng cách hàng mét. Ở phiên bản Air Zoom Pegasus Off White White, dấu “Swoosh” nay còn được làm “tràn” lên cả phần Midsole, dạng màu trong, đục, mờ ảo cực kỳ nổi trội.

Ngoài ra các điểm nhận biết nhãn hiệu cộp mác “vạch kẻ đường” tiếp diễn được đặt ở những vị trí dễ thấy, tiêu biểu như miếng tag nhỏ màu Cam hay dòng chữ “FLEX” trên đế giày. Phần Tag nhỏ màu Cam trông lại tương đối “hợp rơ” với đường viền cùng màu chạy dọc phần thân đế. Tạo cho đôi giày vẻ ngoài tương đối cuốn hút.

phương pháp bộ đệm Air Zoom – nói về Nike là nhắc về các bước đi khôn xiết chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air Zoom chuyên dành cho chạy bộ.

Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, dài lâu. Các bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt của trên giày Nike Pegasus White ngay ở lần trải nghiệm Trước tiên.

tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, kiểu dáng và chất liệu, các điểm nổi bật, công nghệ,…của Nike Zoom Pegasus 35. Nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao đà nẵng, đây sẽ là lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay hôm nay.