Đặt banner 324 x 100

Người chơi cờ bạc cần làm gì?


Người chơi cờ bạc cần làm gì?

Nếu người chơi cờ bạc không có khả năng tự kiểm soát hữu hiệu, đồng thời trang bị được cho mình những kiến thức, kĩ năng chơi hiệu quả, thì cơ hội chiến thắng dành cho họ là vô cùng mong manh. Ưu thế của sòng bạc vào khoảng 2,5%, nhưng tính trung bình với 1000 người chơi, số lượng bại binh phải vượt quá 525 người. Người chơi cờ bạc mới là nhân vật quyết định khả năng thắng thua của chính mình chứ không phải sòng bạc, bởi những quyết định đặt độ hoàn toàn do người chơi chủ động đưa ra, và nó liên quan trực tiếp đến tương lai lợi nhuận hay tổn thất của họ.>> cách đọc kèo bóng đá tài xỉu 

Người chơi có quyền quyết định mình có đặt độ hay không, đặt độ cho hạng mục nào, thời điểm đặt độ ra sao, đâu là chiến thuật đặt độ hiệu quả cũng như ngưỡng thắng thua cho phép của bản thân cụ thể ra sao? Bên cạnh đó, có những yếu tố mà người chơi không thể chủ động, ví dụ như lợi nhuận của sòng bạc được hình thành từ quy tắc đại số, người thắng phải trả tiền hồ cho sòng bạc, cũng như tỷ lệ lợi nhuận mà sòng bạc đặt ra không có lợi cho người chơi.

[​IMG]

Người chơi cờ bạc cần tìm hiểu chi tiết về trò chơi, những quy tắc liên quan cũng như điểm mạnh yếu của bản thân để phát huy hay khắc phục một cách triệt để, giúp hạn chế tối đa nguy cơ thất bại, nâng cao khả năng chiến thắng. Trong mỗi trò cờ bạc thường có nhiều hạng mục đặt độ khác nhau, người chơi không nên đặt độ một cách tràn lan, mà phải đặt độ một cách có trọng tâm, bao gồm mức vốn huy động để “đổ” vào đó.
Người chơi cờ bạc hãy từ bỏ hoạt động này>> cách đọc kèo bóng đá châu âu 

Quá trình vận hành của máy cờ bạc điện tử bao gồm 2 giai đoạn điển hình là: Nhả thưởng, nuốt tiền. Để “câu mồi” khách chơi, các máy cờ bạc đều có thời điểm nhả thưởng để người chơi “mắc câu”, đặc biệt khi người chơi đóng vai trò là “lính mới”. Thua tiền bắt đầu từ việc thắng tiền. Sau khi đã thu hút được lượng khách chơi ổn định, các sòng bạc sẽ duy trì kết quả cuộc chơi trong tình trạng cân bằng, tức là người chơi có lúc thắng lúc thua, nhưng xét trên tổng thể, sòng bạc vẫn có lãi dù không nhiều. Kết quả mang tính dao động này khiến người chơi tưởng như mình có hi vọng, rằng mình hoàn toàn có khả năng trở thành người chơi chuyên nghiệp.

Sau khi khiến người chơi “say trong men hi vọng”, các sòng bạc sẽ siết chặt lợi nhuận, nhưng vẫn thỉnh thoảng cho nhả thưởng. Như vậy, chỉ những người chơi cờ bạc thực sự xuất sắc mới có cơ hội giành chiến thắng, còn đa phần những người chơi khác đều bị thua. Tuy nhiên, do đã bước chân vào quá sâu, người chơi không dễ từ bỏ, thậm chí càng thua, họ càng muốn gỡ gạc, khiến thất bại của họ gia tăng nhanh chóng đến mức không thể cứu vãn.>> cách đọc kèo bóng đá châu á 

Lời khuyên của người viết bài này dành cho những người chơi cờ bạc, đó là hãy nhanh chóng từ bỏ hoạt động này. Trước khi sòng bạc đưa những loại hình cờ bạc vào vận hành, họ đã tính toán chu đáo cả, và người chơi không có “cơ” để đấu lại sòng bạc.