Đặt banner 324 x 100

Đánh giá mẫu giày nam hàng hiệu NIKE AIR MAX


Bước vào năm 2015, Nike đã rục rịch cho ra đời những đôi giày thể thao nam Nike Air Max thế hệ mới với những cải tiến vượt trội mang lại sự tiện lợi và uyể chuyển hơn cho đôi chân của bạn.
Bây giờ chúng ta cùng đánh giá giày thể thao nam NIKe Air Max 2015 có gì vượt trội nhé !

Bộ đệm tối đa:
Giaỳ thể thao nam Nike Air Max 2015 rất chú trọng đến bộ đệm. Chúng được trang bị bộ đệm dài đầy đủ, hình ống đơn cho bạn khả năng bứt tốc tối đa, tạo sự thoải mái cho hai bàn chân và không khoan nhượng với tốc độ trong suốt quá trình chạy của bạn.

Xem thêm về thời trang nam để cập nhật kiến thức mới nhất cùng 4menshop qua các từ khóa, giày nam hàng hiệugiày lười nam


Giaỳ thể thao nam Nike Air Max 2015

Đệm linh hoạt:
- Chiều dài của đôi giày thể thao này cung cấp bộ đệm tuyệt vời với khả năng linh hoạt chuyển động suôn sẻ qua footstrike.
- Sử dụng bộ đệm Bouncy siêu trọng, thiết kế lưới liền mạch giúp bàn chân luôn mát mẻ và thoát mồ hôi. Nike Air max 2015 được đơn giản hóa và tinh chế để tăng cường tính linh hoạt.

Giaỳ thể thao nam Nike Air Max 2015

Fit hỗ trợ:
Giầy thể thao nam Nike Air Max 2015 sử dụng dây cáp Flywire, kết hợp giữa cáp với ren quấn Midfoot làm cho đôi bàn chân có cảm giác “bám và ôm sát” trong suốt quá trình di chuyển. Đặc biệt, với siêu trọng, đôi giầy nhẹ như một “chiếc thảm bay”khiến cho bạn cảm thấy“mang giầy mà như không mang giầy”.

Giaỳ thể thao nam Nike Air Max 2015

Lợi ích:
- Midsole rãnh Flex cho bàn chân linh hoạt hơn.- Đế ngoài Waffle cho độ bền và độ bám đường tuyệt vời.- Flex rãnh tăng cường thêm để mọi chuyển động được tốt hơn.- Trọng lượng nhẹ và thoáng khí giúp cho đôi chân của bạn luôn thoải mái và khô ráo.

Thông tin liên hệ


: 4men5
:
:
:
: