Đặt banner 324 x 100

Chuyên cung cấp vòng phong thủy đá mắt mèo trắng giá cực rẻ chỉ 150k giao toàn quốc %%%%%%


Người Hy Lạp cổ gọi đá mắt mèo là cymophane có nghĩa “ánh sáng di chuyển”. Vì mèo là một con vật rất được tton sùng tròn nền văn hoá phương Tây xưa vì vậy đá mắt mèo cũng được coi là một vật thần kì. Người ta cho rằng Đá mắt mèo cóthể trị được các bệnh về mắt. Khi bạn chiếu 2 nguồn sáng độc lập lên viên đá mắt mèo rồi xoay viên đá bạn sẽ thấy có 2 dải sáng xa dần rồi sau chúng đó chập lại với nhau. Đây là hiệu ứng “mở và khép”đây là một đặc điểm rất riêng biệt của Đá mắt mèo ánh sáng đã tác động lên những tinh thể li ti hình kim bên trong viên đá rồi phản chiếu lại (vì bản thân đá mắt mèo không trong suốt).

Ý NGHĨA CỦA VÒNG TAY ĐÁ MẮT MÈO TRẮNG:

Đá mắt mèo là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh, đồng thời cân bằng tâm tính cũng như năng lượng âm-dương và giải tỏa căng thẳng.. Do đó vòng tay đá mắt mèo trắng thường được sử dụng khi ta cảm thấy bối rối ,cần đầu óc sáng suốt, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng, cho ta một cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình và thực hiện những quyết định chính xác.

Vòng đá mắt mèo được đeo trên người để đem lại sự mạnh mẽ giàu có và may mắn người đeo.

Đá mắt mèo có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo lắng và chứng mắc bệnh hoang tưởng, mang đến thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí... , nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

Một vài người dùng vòng đá phong thủy mắt mèo để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.

VÒNG TAY ĐÁ MẮT MÈO TRẮNG HỢP VỚI MỆNH NÀO?

Màu trắng là màu sắc gắn liền với sự khởi đầu là ánh sáng dẫn đường màu trắng tinh khiết tượng trưng cho những thứ sạch sẽ thuần khiến không bị ô uế vấy bẩn. Tượng trưng cho cho sự ngây thơ, thánh thiện, trinh nguyênvà trong sạch. Màu trắng còn là màu sắc trung lập mang ý nghĩa hòa giải điềm đạm.Vì vậymàu trắng là màu của sự hoàn hảo.
Đá Mắt Mèo màu trắng rất hợp với những người mệnh Kim, mệnh thủy nó mang đến cảm giác thanh thản sự tập trung trong công việc và học tập mang đến nhiều may mắn trong kinh doanh vì vậy nó chính là chiếc vòng tay phong thủy mệnh kim, mệnh thủy.

BẢO QUẢN & SỬ DỤNG:

Để giữ gìn trang sức Opal được lâu, đẹp, không vỡ thì bạn nên: nhẹ tay, hạn chế để đá tiếp xúc với hóa chất như xà bông… (khi tắm rửa thì nên cởi trang sức ra), và tránh để Opal ở môi trường nhiệt độ cao để tránh bị mất nước.

Địa chỉ mua hàng: 77 đường trung văn - Thanh xuân - Hà nội

Hotline 24/24: 0902 277 552 / 097 901 3387

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc, khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Chúng tôi miễn phí cho tất cả đơn hàng trên toàn quốc nếu khách nhận hàng.

Với tuổi nghề hoạt đồng 10 năm trong việc kinh doanh vòng tay phong thủy nên khách hàng có thể yên tâm trao trọn niềm tin cho chúng tôi. 

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo một số mẫu: 

 

Liên Hệ Đặt Hàng Qua Zalo , Imessage : 090.2277.552

Địa Chỉ Xem Hàng : Số 77 Đường Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội

Nguồn: http://vongtayphongthuy.top/vong-tay-phong-thuy-da-mat-meo-id634.html