Đặt banner 324 x 100

Giày Nike Air Max 97 Red Crush


 

Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về các đôi giày với xuất thân trong khoảng series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm bề ngoài, cộng hàng nghìn phối màu, Collab không giống nhau. Song, Con số đấy chắc chắn sẽ tiếp diễn tăng cường lên khi gần đây Nike đã chính thức tạo ra mắt phiên bản phối màu Tiếp theo trên Air Max 97 – “Air Max 97 Red Crush”. Đôi giày mà một “bánh bèo đích thực” khó lòng có thể bỏ qua.

Air Max 97 thường có các lệ luật và khuôn khổ một mực trong ngoài mặt nhằm tạo nên những điểm nổi bật đặc trưng cho chúng. Đầu tiên phải kể tới Form dáng tương đối đầm, ủ ấp sát theo bàn chân, rồi kỹ thuật được tích hợp giúp điều hòa năng lượng tương tác giữa các bạn và giày thật dài lâu.

Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường dùng nhất chính là Flyknit, tuy vậy 1 số phát hành như Air Max 97 Red Crush lại có phần Upper trong khoảng Mesh cứng cáp hơn. Bộ đệm “túi khí” quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su vững chắc. Lõi nhựa cứng bên trong giúp bộ đệm khí thêm kiên cố, cũng như mang đến quý khách trải nghiệm tốt nhất.

chung cục là phối màu, Air Max 97 Red Crush khoác lên mình sắc Trắng, phối hợp hài hòa cộng các các con phố viền sọc Đỏ – Xanh Navy. Tạo nên một đại quát kết hợp nhưng cũng không kém phần nổi bật.

Air Max 97 là phiên bản hi hữu hoi mà các bạn sẽ ko được nhận ra logo đặc trưng của Nike nằm chễm chện hai bên hông giày. Thay vào đấy, chúng ta có một dấu “Swoosh” nhỏ hơn, khiêm tốn hơn ở vị trí Midsole.

Cách phối màu cũng là điểm nhấn đặc thù ko kém, khi Nike chọn gam Trắng đơn thuần nhưng lại phối cùng các tuyến phố viền màu nổi trội, vừa có thể phối đồ theo thời trang năng động, streetstyle, vừa có thể theo kiểu nhẹ nhàng, chỉn chu.

phương pháp bộ đệm Air – nói về Nike là nói về những bước đi vô cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu.

Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, ổn định. Bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt của trên giày Nike Air Max 97 White Red ngay ở lần trải nghiệm Việc trước tiên.

tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, bề ngoài và chất liệu, những điểm nhấn, kỹ thuật,…của giày Nike Air Max 97 Red Crush. Nếu như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao nữ đẹp ở đà nẵng, đây sẽ là lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho bạn.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi vô cùng quyến rũ ngay hôm nay.

Hotline: 0905 090 9 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng