Đặt banner 324 x 100

Nên may áo phông đồng phục công ty bằng chất liệu vải như thế nào?


Nhắc đến áo phông đồng phục công ty là nhắc đến mẫu áo đồng phục được sử dụng  dành cho tập thể được các đơn vị doanh ghiệp lựa chọn sử dụng áp dụng đến các nhân viên, thành viên trong lớp nhằm nâng cao tinh thần tập thể và đoàn kết.

Chính vì thế ngoài việc đặt may mẫu áo đồng phục công ty đẹp với địa chỉ uy tín thì  việc chọn lựa chất liệu vải may đóng một vai trò rất cốt yếu. Bởi lẽ, loại vải ảnh hưởng tới chính chất lượng, tuổi thọ và cảm giác của chính bạn khi mặc. Dưới đây là tổng hợp những loại vải may áo thun đồng phục công ty phổ quát nhất:

May áo phông đồng phục doanh nghiệp bằng vải thun trơn

Vải thun trót lọt là 1 trong các loại vải được tiêu dùng phổ biến khi may áo thun đồng phục đơn vị. Vải thun suôn sẻ hiện tại được chia làm những chất liệu thun trót lọt sau:

+ Vải thun trơn tuột cotton: Thun suôn sẻ cotton có cội nguồn từ những sợi bông nên chúng với khả năng thấm hút mồ hôi rất tích cực, thích hợp mặc trong điều kiện hot ẩm như ở Việt Nam. Xét về độ cao giãn, thì vải thun trót lọt cotton được chia thành thun trơn tuột cotton 2 chiều và thun trơn tuột cotton 4 chiều.

>>> Xem thêm: Làm Áo Đồng Phục Công Ty Chất Lượng Không Quá Khó Như Bạn Lo Lắng Đâu

+ Vải thun trơn cotton 65/35 (Hay còn gọi là vải thun trơn cotton CVC): Thành phần của vải này bao gồm 65% cotton và 35% PE. Đặc điểm của vải này là chúng sở hữu khả năng thấm hút mồ hôi hơi tốt. Do bổ sung thêm thành phần trong khoảng sợi PE nên vải với độ bền cao hơn, ít nhăn hơn thun trót lọt cotton 100%. ngoài ra độ co giãn lại kém hơn so có cotton 100%.
+ Vải thun suôn sẻ cotton 35/65 (Hay còn gọi là vải thun trơn cotton TC): Thành phần của vải này bao gồm 35% cotton và 65% PE. Do thành phần cotton cao nên áo với độ bền thấp hơn. Áo có độ cứng cố định. bên cạnh đó, độ co giãn sẽ không bằng vải thun trót lọt cotton 100% và vải thun suôn sẻ cotton 65/35
+ Vải thun trót lọt PE: Đây là mẫu thun trót lọt có thành phần 100% sợi PE nên chúng sở hữu độ co giãn hơi kém. không những thế, vải mang giá thảnh thấp, ít nhăn và rất bền.

Vải thun may áo phông đồng phục công ty polo

Áo thun đồng phục công ty cổ bẻ là bề ngoài áo thun được các tổ chức chọn lọc rất phổ biến. lúc may loại áo này, người ta thường chọn lọc chất liệu vải may như:
+ Vải thun cá sấu: Là loại vải dệt cotton với mắt vải to, mình vải cứng, khả năng thấm hút mồ hôi phải chăng.
+ Vải thun cá mập: chất liệu vải này tương tự như vải thun cá sấu nhưng mang mắt dệt vải to hơn và với độ nhám.

May áo phông đồng phục công ty bằng vải thun lạnh

Vải thun lạnh sở hữu thành phần là 100% sợi PE. Vải có độ bóng nên lúc sờ sở hữu cảm giác hơi trơn tuột và mát tay. đặc trưng, vải thun lạnh hoàn toàn ko mang lông vải.

>>> Xem thêm: Địa Chỉ Làm Áo Đồng Phục Công Ty Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Cho dù bạn chọn lựa chất liệu vải may áo phông đồng phục doanh nghiệp nào đi chăng nữa thì bạn cần lưu ý đảm bảo được tính thoáng mát và tạo cảm giác thả phanh nhất khi mặc.

Đến với  Đồng phục hải Anh sẽ là chọn lọc tốt nhất cho bạn trong việc tuyển lựa chiếc áo cũng như các mẫu loại vải sở hữu nhóm nhân viên coi sóc người dùng và giải đáp viên sẽ giúp bạn chọn lọc được dòng chấp thuận nhất.

Thông tin liên hệ


: thanh268
: dongphuc congty
: 0969909168
: 268 Ngyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội