Đặt banner 324 x 100

Giày Nike Air Max 270 Light Bone Punch


 

Nike chính thức ra mắt Air Max 270, một trong các đứa con mới nhất của nhà swoosh dành cho đại gia đình Air Max – dòng sản phẩm sneakers lâu đời hàng đầu hiện nay. Ngay trong khoảng lúc ra mắt, đôi giày đã làm bất thần cực nhiều các sneakerhead lúc được xếp vào dòng casual (lifestyle) – giày mang thông thường. &Ldquo;Giày Nike Air Max 270 Light Bone Punch” Air Max 270 đã chóng vánh đốn hạ hàng loạt trái tim của những giáo đồ Streetwear thực sự. Kiểu dáng mang đậm khá thở ngày mai cùng những cải tiến đầy đột phá trong bộ đệm “túi khí”. Series này hứa sẽ sớm trở nên xu thế giày dép được ưa thích, cũng như dai sức bám trụ trên top các mẫu Sneaker đáng sở hữu nhất trong khoảng thời gian dài không xa.

Kết cấu sản phẩm phân thành hai phần chính rõ rệt. Midsole được cải tiến với túi khí AIR dày tới 32 mm, đặt ở vị trí gót. Vừa giúp chân luôn thoải mái trong suốt thời kỳ đi lại, chuyển di. Vừa là điểm đặc sắc, giúp nhận dạng các dòng sản phẩm Air, mang số hiệu 270 từ Nike. Nửa trên Upper từ chất Mesh cao cấp với hệ thống lỗ thoát khí được xếp đặt ở mũi giày và dọc phần thân. Hệ thống dây giày dạng vắt chéo hình zic-zac khá lạ mắt.

Về phối màu, trong các phiên bản giày thể thao Air Max 270 vừa ra mắt thì Light Bone hot Punch trông tương đối ấn tượng với chiếc gót “AIR” màu Đỏ trong suốt ở gót giày. Thêm nữa Upper hay đế giày được phối cùng màu Đen – Trắng hơi đơn giản.

những biểu trưng “the Swoosh”, “AIR”,.. Ở vị trí “yếu điểm”, thuận tiện nhìn thấy như lưỡi gà, hông giày. Không chỉ thế, bộ đệm túi khí Air còn là bước đột phá ở thế hệ 270 lần này. Không trải dài đông đảo Midsole như các người anh em tiền nhiệm. Nike chọn đặt nó ở vị trí gót với độ dày lên tới 32mm.

Túi khí Air – Độ nảy cao, độ đàn hồi lâu bền, cho từng di chuyển nhẹ nhõm, êm ái. Bên cạnh thống đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế giúp chống trót lọt trượt.

Nike Air Max 270 là một vài giày đẹp và rất đa năng. Nó phù hợp để bạn có thể mang đi chơi, đi làm, đi tập gym đều được. Dù các bạn có là fan của Air Max hay ko, có thích Nike hay không, hãy mau chóng sở hữu một vài Air Max 270, hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem tới cho dòng sản phẩm huyền thoại đến với giày thể thao tại đà nẵng Fandy để hưởng thụ nhé.

 

 

 

Thông tin liên hệ


: tn6840342
:
:
:
: