Đặt banner 324 x 100

Club 388: 5 vấn đề đau đầu của MU trong giai đoạn khó khăn: Phong độ De Gea, tương lai 2 trụ cột


Vừa qua, tờ ESPN cho hay, chuyện đi ở của Ander Herrera gần như đã được định đoạt. Cụ thể, tuyển thủ người Tây Ban Nha sẽ sớm chuyển đến PSG sau khi kết thúc hợp đồng với MU vào ngày 30/6 này. Cũng theo tờ báo danh tiếng xứ sở sương mù, cả 2 bên đều đạt được thỏa thuận về hợp đồng tương lai.

------------------------------
Đọc thêm: tip bong da

5 Things That Are Going Wrong At Manchester United  - Bóng Đá

Tương lai Herrera mập mờ

Chưa biết thực hư thế nào, song đây không phải là điều tốt với đại diện thành Manchester thời điểm hiện tại. Từ khi Solskjaer đảm nhận chiếc ghế nóng ở Old Trafford, Herrera đã chứng minh được tầm quan trọng nơi hàng tiền vệ MU. Đội nhà đang bước vào giai đoạn cực quan trọng của mùa giải, trước mắt họ là cuộc đua top 4 vô cùng căng thẳng ở Premier League. Chưa kể, Barca ở Champions League chính là vấn đề đáng lo ngại với ông lớn nước Anh.

Herrera luôn dành sự trung thành, tận tâm và quyết chuyện vì CLB. Nhưng, ở trong tình cảnh nhập nhằng đi ở hiện tại, ngôi sao Tây Ban Nha khó lòng tránh khỏi xao nhãng. Vừa qua, tuyển thủ số 21 vắng mặt ở trận đấu trước Wolves, tuyến giữa "Quỷ đỏ" thật sự không có cái tên nào thể hiện tốt, làm tròn nhiệm vụ như anh. Cuối cùng, MU nhận thất bại và tự đẩy đội nhà vào thế khó khăn hiện tại.