Đặt banner 324 x 100

Cuộc sống ổn định và phát triển của các nước tiên tiến trên thế giới, một ước mơ của người Việt Nam.


  1. Đức – Đất nước có nền văn hóa đặc sắc.

Hôm nay tôi muốn giới thiệu nước Đức có nền kinh tế đứng hàng thứ tư trên thế giới và lớn nhất Châu Âu  Đức xuất khẩu nhiều nhất thế giới. Đức tập trung vào các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và dịch vụ.
Nền kinh tế Đức được đánh giá là một trong những nền kinh tế bền vững nhất trên thế giới, chế độ an sinh xã hội ở Đức rất tốt. có rất nhiều thương hiệu lớn được sinh ra từ Đức và tất cả đều nổi tiếng.
Đức có nền văn hóa truyền thống lâu đời và đặc sắc, phong phú bậc nhất Châu Âu. âm nhạc, chương trình nghệ thuật, ca nhạc cổ điển, thể thao đặc biệt là bộ môn bóng đá được đánh giá rất cao trên thế giới.
Về vấn đề về trợ cấpxã hội ngày càng tăng đảm bảo cuộc sống cho người dân trong thời gian chưa tìm được việc và ổn định cuộc sống, dường như chế độ phúc lợi và quyền của công dân nước này không hề mất đi mà càng tăng theo nhu cầu và mức độ sống của hiện tại.
 
  1. Nền giáo dục phát triển bật nhất trên thế giới.

Vì nền giáo dục phát triển nên mỗi năm học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến đây học tập và làm việc. Chính phủ Đức khuyến khích và có nhiều chính sách thu hút học sinh, sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, mong muốn lập nghiệp tại Đức. Họ sẽ được đào tạo nghề bài bản chuyên nghiệp theo mô hình kép tại CHLB Đức để trở thành những lao động tay nghề cao, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng và làm việc của các doanh nghiệp tại Đức ngay sau khi đào tạo.
Chương trình đào tạo theo đúng chuẩn Châu Âu sẽ là nền tảng vững chắc sao khi học viên tốt nghiệp.
 
  1. Nơi đáng sống và học tập của các bạn trẻ trên toàn thế giới.

Đức được mệnh danh là trái tim của Châu Âu là hơi thở của nền kinh tế và là luồng gió vững chắc trong nền giáo dục.
Có thể thấy CHLB Đức hội tụ đủ những yếu tố về môi trường, con người, giáo dục và nền kinh tế vượt bật hơn những nước khác để trở thành một nước đáng sống nhất trên thế giới.
Với những trợ cấp, phúc lợi và an sinh xã hội tốt  là yếu tố chính để đưa Đức đi lên, trên con đường phát triển nhất Châu Âu, đảm bảo quyền lợi cho dân, đồng thời hổ trợ các nước bạn hết mình trong đó có Việt Nam. Bằng cách tạo ra những gói học bỏng cho học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội được vươn xa và tiếp xúc với nền kinh tế Châu Âu.
Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài. Bởi học sinh có cơ hội học tập ở môi trường quốc tế, bằng tốt nghiệp rất có giá trị khi bạn về nước hoặc chon ở lại để làm việc. Trong đó nước Đức thu hút nhiều sinh viên nước ngoài tới học đặc biệt là bạn trẻ Việt Nam.
 
  1. Sứ mệnh và định hướng vững chắc của AVT EDUCATION.

Chính vì lẻ đó AVT EDUCATION với một sứ mệnh vô cùng thiêng liêng và quan trọng, mang những gói học bỏng, du học miễn phí tại Đức đến với những học sinh, sinh viên Việt Nam. Tạo cho học viên có cơ hội tiến xa hơn trên môi trường thế giới. đặc biệt là nước có nền kinh tế và giáo dục bật nhất Châu Âu.
Hãy đến với AVT để học sinh – sinh viên Việt Nam có thể định hướng một tương lai mới, làm chủ cuộc sống, chúng tôi sẽ cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên và người lao động tự tin sống làm việc ở môi trường quốc tế hóa.

AVT Education hân hạnh ra mắt chi nhánh TP.HCM.
Địa chỉ: 24 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Mail: hcmhuong.dt@avt.edu.com
Hotline: 0908 310 885.
Chuyên viên tư vấn: Đinh Thị Hương.
 

Thông tin liên hệ


: dinhthihuong
:
:
:
: