Đặt banner 324 x 100

4 mẹo để mua laptop chơi game tốt nhất tại tphcm


Lựa chọn một chiếc laptop chơi game không hề đơn giản. Dưới đây là 8 mẹo giúp bạn nhanh chóng lựa được một chiếc máy tính phù hợp nhất.
1. Không mua laptop chơi game cho các game cấp thấp như World of Warcraft hoặc Candy Crush. Những trò chơi này có thể dễ dàng được hỗ trợ bởi một card đồ họa thích hợp
2. Bàn phím cần đảm bảo sự thoải mái. Đây là điều quan trọng mà bạn nên quan tâm.
Nếu có thể, bạn hãy đi đến cửa hàng và trực tiếp dùng thử bàn phím trước khi quyết định mua.
Bàn phím cần chắc chắn. Một bàn phím chơi game tốt là bàn phím cung cấp đèn nền tùy chỉnh. Không phải vì nó cần thiết mà vì nó sẽ rất tuyệt cho trải nghiệm của bạn
3. Laptop 17 inch hoặc 18 inch thường mạnh hơn, nhưng chúng không có được sự gọn nhẹ và tiện lợi như những máy 14 inch, 15 inch.

 

                Máy tính 17-18 inch được đánh giá là có khả năng di chuyển tối thiểu đối với một chiếc laptop. Chúng phù hợp nhất trong điều kiện bạn giữ máy trong nhà, để trên bàn hoặc chỉ di chuyển giữa các phòng. Tuy nhiên, chúng có cấu hình mạnh nhất so với các loại máy khác.
                Nếu bạn có sở thích sử dụng laptop chơi game trên đùi và mang theo nó ra ngoài thường xuyên hơn, hãy xem xét một máy tính xách tay 15 inch. Loại máy tính này thường có trọng lượng từ 2-3 kg. Thời gian sử dụng kéo dài trung bình 5 giờ 50 phút cho mỗi lần sạc.
                Nếu bạn thường xuyên di chuyển, một chiếc laptop 13-14 inch sẽ là lựa chọn tốt hơn cả. Những chiếc laptop này thường nặng dưới 2 kg và thời lượng pin kéo dài trung bình là 7 giờ 38 phút. Tuy nhiên, điểm trừ của loại máy tính này là chúng không đi kèm với CPU hoặc GPU.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop choi game cu gia re tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.