Đặt banner 324 x 100

Những điều cần biết khi vận hành máy phát điện.


Với thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhu cầu sử dụng điện năng ngày một tăng cao đặc biệt những khu công nghiệp, xí nghiệp, những nơi có hoạt động kinh doanh.... Việc trang bị một máy phát điện để dự phòng điện mỗi khi bị mất điện đột ngột mà vẫn không gây ảnh hưởng tới năng suất sản xuất cũng như mọi hoạt động kinh doanh là rất cần thiết. Việc lựa chọn máy phát điện cần sự kỹ càng thì việc sử dụng máy phát điện cũng không kém phần quan trọng. Để giúp cho máy phát điện hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ thì trong quá trình vận hành máy phát điện cần phải lưu ý một số điểm sau:
 >>04 bước chuyên sâu để chọn mua máy phát điện tốt
Tổng công suất của các thiết bị tiêu thụ điện không vượt quá công suất của máy.
Tuyệt đối không sử dụng ổn áp (suvolter ) để kích điện áp.
Phải kiểm tra mức nhớt, nước làm mát theo chu trình: Từ 50 -100 giờ chạy máy đầu tiên cần kiểm tra sự rò rỉ nhớt và nhiên liệu, độ căng dây đai quạt gió, thay mới nhớt và lọc nhớt; sau 500 giờ chạy máy, kiểm tra và vệ sinh sạch hệ thống làm mát, thay mới dầu nhớt và lọc nhớt.
Các máy phát điện không bao giờ nên cắm vào bảng điện chính trong nhà, do có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong cho nhân viên Cty điện đang làm việc để đưa điện trở lại. Thay vào đó, hãy cắm máy phát điện trực tiếp vào thiết bị mà gia đình muốn sử dụng trong lúc cúp điện.
Cần đảm bảo tính an toàn khi vận hành máy: Không tháo bình ắcquy, bổ sung nguyên liệu và mở nắp két nước làm mát khi máy đang chạy.
Dù không sử dụng thường xuyên, trong một đến hai tuần nên cho máy chạy trong vòng 5-10 phút. Khi đấu điện, cần lưu ý đấu đúng cực.
Hầu hết các máy phát điện đều được vận hành bằng xăng và có thể phát ra khí carbon monoxide. Vì vậy, nên đặt máy ở nơi thoáng, ngoài trời, tránh bị khói gây bệnh.

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết!
Best regards
Sales Admin
Nguyễn Ngọc Quỳnh Như
090.950.9696
Công ty TNHH Minh Phú Electric
Office: 399B Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình , Tp. HCM
Warehouse: 14/8A, KP Tân Long, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
Tel: (08) 3811.4048 Fax : (08) 3866.9496
Email : info@minhphu.org
Website: Trang chủ 

Thông tin liên hệ


: nguyennhu290994
:
:
:
: