Đặt banner 324 x 100

Bạn rất muốn công việc kinh doanh khách sạn của mình thực sự cất cánh?


BẠN RẤT MUỐN CÔNG VIỆC KINH DOANH KHÁCH SẠN CỦA MÌNH THỰC SỰ CẤT CÁNH?
Bạn là chủ resort, khách sạn hay chuỗi các khách sạn? Bạn mong muốn cung cấp cho khách du lịch về thông tin của công ty, về sản phẩm, dịch vụ của mình nhanh chóng và thuận tiện nhất, nhưng bạn không biết phải làm như thế nào? Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của mạng Internet, tất cả những vấn đề này sẽ được làm rõ chỉ với 1 Website. 
Webhotel.vn sẽ giúp bạn giải quyết mối lo lắng đó, việc thiết kế Website Khách sạn với những đặc trưng ưu việt bên dưới thì chắc chắn Webhotel.vn sẽ làm doanh nghiệp bạn hài lòng. 
Hệ thống đặt phòng đơn giản và linh hoạt 
Với hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp, Bạn có thể cài đặt số lượng phòng cho một ngày hoặc nhiều ngày,  khách hàng thỏa mái lựa chọn. Ngoài ra hệ thống còn tự cập nhật số lượng các phòng, các chương trình khuyến mãi giảm giá để thu hút khách hàng. Thật tuyệt vời cho khách hàng khi lên kế hoạch đi du lịch dài ngày mà không phải lo lắng về việc lựa chọn dịch vụ khách sạn.

Quy trình booking được cài đặt từng bước chi tiêt, thông tin mô tả đầy đủ. Với vài cú click chuột, khách hàng sẽ dễ dàng đặt được phòng mà họ lựa chọn. Thật dễ dàng, thuận tiện để có thể  chọn lựa sử dụng dịch vụ khách sạn của bạn, và nó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Sau khi đặt phòng và thanh toán online xong, hệ thống Website sẽ tự động trả về một email cho khách hàng với mục đích xác nhận việc khách hàng đã hoàn thành việc đặt phòng, đồng thời hệ thống cũng gửi một email cho khách sạn của bạn để thông báo vừa mới phát sinh booking mới. Bạn cứ yên tâm khi mỗi booking sẽ được tích trữ trong hệ thống cơ sở dữ liệu, mỗi khi cần khách sạn của bạn có thể dễ dàng xem lại, dễ dàng thống kê thống kê số lượng và đặt biệt là việc kiểm soát doanh thu của khách sạn. 
Kho giao diện của Webhotel.vn đa dạng và phong phú
Sự phát triển như vũ bão của công nghệ và ngày một gia tăng về lượng người sử dụng các thiết bị điện tử để tiếp cận các thông tin trên mạng Internet thì yêu cầu ngày càng cao về giao diện Website là một điều tất yếu. Chúng tôi thấu hiểu điều này, nên chúng tôi rất quan tâm đến việc thiết kế, sáng tạo các mẫu giao diện mới bắt mắt, chuyên nghiệp, thu hút và tương thích với các thiết bị mobile, máy tính. 

Với kho giao diện đa dạng và phong phú, Webhotel.vn có thể tùy biến theo yêu cầu của từng khách hàng. Khách sạn của bạn sẽ thể hiện phong cách, hình ảnh, sự khác biệt riêng thông qua giao diện Website của chúng tôi. Đặc biệt, nếu bạn vẫn chưa mấy hài lòng với giao diện của Website hiện nay, chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để giúp bạn hiện thực hóa được ý tưởng của mình.
Hệ thống quản trị chuyên nghiệp
Làm sao để có thể dễ dàng quản lý khách sạn, nhân viên, số lượng khách sử dụng dịch vụ,…? Chắc chắn là một câu hỏi luôn khiến bạn – chủ của các khách sạn, resort phải đau đầu suy nghĩ. Nhưng bạn ơi, Webhotel.vn không những giải quyết được những vấn đề đó mà chúng tôi còn mang lại cho bạn nhiều chức năng khác.
Hệ thống được Webhotel.vn, chúng tôi tích hợp nhiều chức năng trong một Website, chủ khách sạn không những quản lý được số lượng phòng mà còn quản lý được một chuỗi các khách sạn, quản lý các gói tour, dịch vụ nhà hàng, hỗ trợ trực tuyến,… Mọi thông tin luôn có sẵn trên các website, du khách dễ dàng tìm kiếm và có thể xem bất kì lúc nào.

Cấu trúc Website chuẩn SEO, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm
Webhotel.vn luôn quan tâm tới việc xây dựng nền tảng, tối ưu hóa về kiến trúc để liên kết với các bộ máy tìm kiếm (đặc biệt là Google) để Website của bạn dễ dàng tiến đến với khách hàng. Hơn nữa, tính năng tối ưu nội dụng của Webhotel.vn giúp bạn tối ưu được dữ liệu một cách đơn giản và chủ động. 
Ngoài nền tảng Website tốt, muốn Website lên top thì bạn cần có công cụ hỗ trợ việc SEO Website. Và chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những công cụ hỗ trợ hữu ích nhất mà chúng tôi có. 
Bảo mật, tốc độ và hỗ trợ 24/7
Với hệ thống máy chủ mạnh mẽ, đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi truy cập vào Website và mọi dữ liệu sẽ được bảo mật ở mức độ cao nhất. 
Ngoài ra, Webhotel.vn còn có một đội ngũ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, để đảm bảo là Website của bạn sẽ luôn chạy ổn định. 
 Nếu bạn nhận thấy được những lợi ích mà một kênh Website mang lại thì bạn đừng nghĩ là quá sớm để nói đến chuyện thiết kế Website Khách sạn cho riêng mình. Hãy là những người đi tiên phong và bạn sẽ là những người chiến thắng.
Đừng chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
Địa điểm:  Tầng 4, 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://webhotel.vn/
Hotline: 0938.620.345

Thông tin liên hệ


: websitekhachsan
: websitekhachsan
:
: Bắc Từ Liêm, Hà Nội