Đặt banner 324 x 100

Bột thực phẩm Vĩnh Thuận - bạn đồng hành của người nội trợ


Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu VĨNH THUẬN tự hào đặt cho mình trọng trách sáng tạo ra những sàn phẩm bột thực phẩm cao cấp đa dạng, kết hợp giữa các bí quyết truyền thống ẩm thực Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất của thế giới để tạo ra các sản phẩm bột chế biến có uy tín và chất lượng bền vững, an toàn cho người tiêu dùng  trong mục tiêu mở rộng thị phần ngành bột chế biến của Việt Nam.

Ngày nay thương hiệu  Bột Vĩnh Thuận đã trở  thành tên gọi thân quen, được lựa chọn từ những người làm bếp sành điệu, khéo léo trong gian bếp gia đình và những đầu bếp nhà hàng đông  khách của Việt  Nam, cùng nhiều vùng miền trên thế giới.

Tìm hiểu thêm tại: Bột Vĩnh Thuận - Hương vị tuyệt vời


Với quyết tâm đặt lợi ích người tiêu dùng lên cao nhất, từng loại bột nguyên liệu của Vĩnh Thuận đều phải vượt qua những chuẩn mực so sánh, đánh giá bởi các chuyên gia về nguồn gốc xuất xứ, uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, thời hạn sử dụng.Vĩnh Thuận rất tự hào được thay người tiêu dùng lựa chọn nguyên liệu theo phương pháp sàng lọc tối ưu, để cho ra những thành  phẩm ưu việt. Vĩnh Thuận  chọn cho mình lối đi riêng bằng việc liên tục đầu tư các dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đáp ứng được sự đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng đó phải là Sạch - Ngon - Chất lượng và Vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt,  năm 2016 Vĩnh Thuận đã hoàn thành việc đầu tư, lắp ráp mới hai hệ thống dây chuyền sản xuất được tự động hóa trị giá trên 600.000 USD. 

Xem thêm: cách nấu cà ri gà sữa tươi từ bột cà ri Vĩnh Thuận


Từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu đóng gói thành phẩm, tất cả đều được xử lý qua một Hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, khép kín, đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn gắt gao về Vệ sinh An toàn thực phẩm từ đầu vào đến đầu ra không lạm dụng  chất phụ gia, không chứa các tác nhân vật lý, hóa học, sinh học hoặc tạp chất quá giới hạn cho phép, gây hại cho sức khỏe con người  từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm - đó là những đảm bảo nghiêm túc của sản phẩm thương hiệu bột Vĩnh Thuận và quy trình sản xuất khép kín được theo dõi bởi  hệ thống quản lý chất lượng VSATTP theo HACCP. đạt chuẩn ISO 2008.
 
Tất cả các sản phẩm bột Vĩnh Thuận  trước khi xuất xưởng đều phải trải qua  quy trình kiểm tra chất lượng của một đội ngũ chuyên gia  an toàn thực phẩm có nhiều năm kinh nghiệm và một hệ thống kiểm nghiệm chất lượng tiên tiến, hiện đại. Mỗi loại nguyên liệu và thành phẩm đều được lấy mẩu đưa vào phân tích nhằm đảm bảo tính ổn định, độ an toàn  vệ sinh tối ưu cho từng thành phẩm xuất xưởng.

Đừng bỏ qua: Bột bắp là bột gì? Công dụng của bột bắp (bột ngô) dùng để làm gì?

 

Thông tin liên hệ


: namihate
:
:
:
: