Đặt banner 324 x 100

Tư vấn xử lý nước hồ bơi bằng Chlorine khử trùng


https://www.thegioiseo.com/threads/tu-van-xu-ly-nuoc-ho-boi-bang-chlorine-khu-trung.863454/

Hiện nay, việc đảm bảo an toàn khi bơi là một điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng cần quan tâm đến. Và hóa chất khử trùng Chlorine sẽ là lựa chọn hàng đầu trong việc này. Mời bạn tham khảo cách xử lý nước hồ bơi bằng Chlorine dưới đây.

 

bot clo xu ly nuoc

 

Thực hiện đo đạt pH và nồng độ Clo dư để xác định tình trạng nước hồ bơi đang cần bao nhiêu hóa chất clo mà thêm vào cho chính xác.

 

Chlorine có 2 loại phổ biến hiện nay được dùng để xử lý nước bể bơi đó là dạng bột có hàm lượng 70% và dạng viên nén tên gọi là TCCA có hàm lượng 90%. Mỗi loại cho một sự hiệu quả khác nhau và liều lượng khác nhau.

 

Chlorine được sử dụng để khử trùng nước bể bơi hằng ngày nếu bạn duy trì nó ở mức hợp lý là 3ppm thì mọi vi khuẩn tái sinh sẽ được tiêu diệt. Khác với các chất khác chỉ có hiệu quả tức thời.

 

Và một công dụng khác của clorin đó chính là sử dụng để shock tiêu diệt tận gốc các loại tảo xanh cứng đầu thường xuyên xuất hiện tại các hồ bơi. Với việc duy trì ở liều lượng cao mọi vi khuẩn và rêu tảo sẽ bị tiêu diệt.

 

Bạn có thể tham khảo mua hóa chất Chlorine khử trùng cho xử lý nước bể bơi tại Hanteco theo địa chỉ 17b6 ngõ 332 hoàng công chất - bắc từ liêm - hà nội hoặc liên hệ để nhận tư vấn và báo giá qua số điện thoại 0972.003.001 nhé!

 

Việc sử dụng và châm hóa chất khử trùng chlorine bột hay viên nén đều khá đơn giản. Nếu dùng với mục đích duy trì chất lượng nước hồ bơi hằng ngày thì chỉ cần châm sao cho nồng độ Clo dư luôn ở trong khoảng 1 - 3ppm là được còn sử dụng để xử lý tảo xanh hãy tham khảo các bước sau:

 

+ Thực hiện việc shock với hóa chất clo

 

+ Sử dụng Chlorine bột 70% hoặc TCCA 90 viên nén

 

+ Lấy lần lượt đối với từng loại như sau: 5g/m khối và 0,6g/m khối

 

+ Châm vào nước và duy trì ở nồng độ clo dư tại 8ppm trong thời gian 1 ngày

 

+ Cần thực hiện lại nếu tảo chưa được xử lý hết, nhớ kết hợp chà, cọ bằng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng để loại bỏ tảo bám ở trên bề mặt.

 

cach-xu-ly-tao-xanh-hieu-qua

 

Trên đây là tìm hiểu về cách sử dụng hóa chất chlorine khử trùng là như thế nào, mọi chi tiết cần tư vấn mua hóa chất chuyên cho hồ bơi hãy gọi về 0972.003.001 để Hanteco tư vấn cho bạn nhé!

Thông tin liên hệ


: coin
:
:
:
: