Đặt banner 324 x 100

Bao cao su có gai sử dụng có ảnh hưởng gì đến âm hộ của nữ


Bao cao su có gai hình dáng ra sao?

Bao cao su có gai có được làm ra từ chất cao su dày hơn loại mòng thông thường, nó có màu trong, bên trên toàn thân bao cao su là cacsi gai li ti nhỏ mềm mịn. Nó được bố trí khắp toàn thân nhằm kích thích nữ giới khi quan hệ với bạn tình. Bên trong âm hộ nữ là một vùng da mềm mịn và vô cùng nhạy cảm. Khi các xúc tua gai đi vào bên trong nó sẽ va chạm kích thích mang đến sự nhạy cảm và thú vị cho nữ giới. Giúp nằng dễ lên đỉnh và đạt nhiều khoái cảm hơn.Bao cao su sử dụng có ảnh hưởng đến âm hộ nữ

Điều mà bạn lo sợ đó là bao gai khá to sợ đưa vào sẽ làm đau rát âm hộ, hoặc cacsi gai sẽ gây tổn thưởng cho âm hộ. Đó là bạn nghĩ trên thật tế thì bao sử dụng vô cùng đã. Với các xúc gai li ti kích thích mềm mại. Bao gai làm đôn dên dương vật bạn to lên để khi quan hệ sẽ mang đến sự sung sướng cực đỉnh cho nàng. Sử dụng được lần đầu chắc chắn các nàng sẽ chết mê vì bao gai.
Để xem thêm chi tiết về bao cao su có gai và hình ảnh thật tế về bao gai các bạn hay BẤM VÀO ĐÂY. Đây là clip hướng dẫn sử dụng bao gai và giới thiệu chi tiết về bao gai cho bạn xem.

Thông tin liên hệ


: tien0711
:
:
:
: