Đặt banner 324 x 100

Tác dụng làm trắng da của oxy già và 2 công dụng khác nữa


Làm đẹp với oxy già chưa bao giờ là hết hot, nếu như bạn biết oxy già có những công dụng giá trị dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ coi nó như một thần dược, sẽ tìm ngay đến nó khi cần.

 

cong dung cu oxy gia 

 

1. Tác dụng Làm trắng da của oxy già

 

Thêm khoảng 100ml oxy già 3 vào bồn tắm và nằm ngâm mình trong khoảng 15 phút sẽ giúp cơ thể sạch hơn, loại bỏ vi khuẩn, tế bào chết, da trắng và khỏe mạnh hơn.

 

2. Tẩy màu cho tóc và làm tóc bóng tự nhiên

 

Trước khi nhuộm tóc, muốn lên màu cho một số loại thợ phải tẩy trước bằng oxy già. Đây là một bước quan trọng và cần thiết nếu bạn muốn có màu tóc đẹp.

 

Còn với tóc thường, bạn có thể pha oxy già với nước với tỉ lệ bằng nhau rồi xịt lên tóc sau khi gội có công dụng giúp tạo độ bóng, tăng sức hấp dẫn, quyến rũ nếu là một mái tóc dài.

 

3. Dùng oxy già để tẩy lông

 

hydrogen peroxide h2o2 la gi, oxy gia co tac dung gi

 

Tẩy lông bằng oxy già theo một số bài viết tham khảo trên mạng là một phương pháp an toàn lại dễ thực hiện. Tuy nhiên, làm như thế nào, có thực sự tốt không, có hại không thì vẫn còn là điều chưa được kiểm chứng.

 

Theo quan điểm cá nhân tôi thì bạn không nên thực hiện thoa oxy già lên vùng da lớn bởi khả năng gây kích ứng có thể xảy ra.

 

3 công dụng kinh điển của oxy già này sẽ là một kiến thức bổ ích cho nhiều chị em phụ nữ trong công cuộc làm đẹp, chinh phục phái mạnh.

 

oxy gia 30 dam dac h2o2 hydrogen peroxide cho ho boi

 

Thông tin thêm: Hanteco là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất oxy già dùng cho xử lý nước bể bơi, bạn có nhu cầu mua hãy liên hệ theo thông tin: 0972.003.001 hoặc đến địa chỉ 17b6 ngõ 332 hoàng công chất - bắc từ liêm - hà nội để được mua trực tiếp và báo giá trực tiếp.

Thông tin liên hệ


: coin
:
:
:
: