Đặt banner 324 x 100

Nike Air VaporMax Flyknit 


NIKE AIR VAPORMAX 2019 FLYKNIT

Sau 6 năm tăng trưởng, Nike Air VaporMax Flyknit đã lên kệ - bán hết hầu hết ngay tức thì. Sự kỳ công về ngoại hình và đổi mới này đã biến VaporMax trở nên một trong những hình bóng mới phổ biến nhất của Nike trong những năm gần đây. Thế giới kiêu hãnh lần Đầu tiên trên thế giới xúc tiếp với Air Bubble trên đế của một tập huấn viên. Dành cho người chạy bộ và các người ham mê lối sống

 

Nike Air VaporMax Flyknit đem đến sự thoả thích tân tiến và hiện đại như chơi có loại giày nào khác trong phạm vi Air Max. Những dây cáp FlyWire kéo chặt chân bạn và khiến sneaker ôm chân bạn khi mà các bong bóng cực to đệm thao tác của các bạn hơn bao giờ hết - chúng phải được thử.

 

Màu sắc ra mắt gồm những phiên bản Pure Platinum và OG University Red nhưng có đa dạng màu sắc hữu hiệu hơn bao gồm Triple Black và Triple White cho mùa hè. Sneakerheads kiên cố sẽ muốn thêm những thứ này vào bộ sưu tập của họ và đừng lo lắng, bong bóng ko tiện dụng bật lên - chúng siêu bền.

 

Hãy tới với các cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để tậu về cho mình một vài làm quà cho người nhà cũng như tự thưởng cho bản thân mình nhé.

Thông tin liên hệ


: tram122
:
:
:
: