Đặt banner 324 x 100

B&U Farm Phú Yên, khu du lịch cực hot đáng đến trong lễ này


Sau cơn "càn quét" Đà Lạt muốn hoang  tàn trong đợt giỗ Tổ vừa qua, hẳn nhiều người sẽ chuyển hướng du lịch trong đợt 30/4 tới nhỉ? Nếu đến tận bây giờ bạn vẫn đang đắn đo và chưa biết sẽ đi đâu thì tại sao không tiến thẳng Phú Yên và tìm ngay một điểm cho thuê xe 16 chỗ tại TPHCM đi nào.

Ngoài các điểm Thác Nhạn, Bãi Môn, Gành Đá Dĩa, hòn Nưa (nơi có rất nhiều san hô), Vũng Rô (di tích tàu không số)... nếu bạn muốn tạo cho mình những thước ảnh lung linh thì có thể ghé qua khu du lịch B&U Farm.

Chỉ cách thành phố Tuy Hòa chừng 35 km, cùng hướng đi vào Mũi Điện, Vũng Rô, B&U Farm được biết đến là một trang trại hữu cơ nhỏ, nhưng có sự kết hợp du lịch sinh thái.

Giữa núi rừng thiên nhiên, nhiều hoa lá, xích đu và các chiếc lều nhỏ trông B&U Farm chẳng khác gì một miền quê châu Âu cổ tích... Với giá check-in chỉ 10k, nhưng thay vào đó có thể thỏa thích tham quan các vườn hoa, rau, trại dê, cây sung lên đến 200 tuổi. Cũng như khám phá các món đặc sản vô cùng thơm ngon như: dê, gà vườn,... nước uống. 
 

 
Với 1 điểm hội tụ quá nhiều điều lý thú thì tại sao không quẩy balo và lên đường, mặt khác nếu bạn không đi được xe và di chuyển quá xa thì có thể đến Tongdaixe.vn để được gợi ý lịch trình cũng như cung cấp các dịch vụ ở các điểm gần hơn như: dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu, Mũi Né, An Giang...

Thông tin liên hệ


: lizngo0606
: Nguyễn Phương Nhi
: 0907746607
: 236 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình