Đặt banner 324 x 100

Check in cafe Đà Lạt phải đến khồng gian quán của thời thanh xuân


Không chỉ nổi tiếng với những địa danh du lịch đẹp, đến Đà Lạt du khách còn bị thôi miên với thật nhiều điểm check in thần thánh tại những quán cafe chất lừ. Một trong những quán cafe làm mưa làm gió hiện nay chính là quán của thời thanh xuân.

Nói đến không gian quán cafe ở Đà Lạt thì sẽ có hàng trăm cái tên quán đẹp, lớn nhỏ để du khách có thể thoải mái lựa chọn. Những quán cafe ở Đà Lạt được trang trí đẹp với những concept khác biệt, chính vì đặc điểm này mà du khách sẽ không hề cảm thấy bị trùng lặp hay có cảm giác chán khi đi cafe ở Đà Lạt.

Quán cafe ở Đà Lạt nhiều lắm, có đi cả ngày cũng không hết được, thậm chí có người chỉ đặt dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TpHCM đi Đà Lạt chỉ để thỏa lòng khám phá những quán cafe ở đây thôi đó. Những quán cafe ở Đà Lạt đa dạng với nhiều phong cách khác nhau hiện đại có, cổ điển có, nằm rải rác khắp mọi khu vực từ trên cao nguyên đến đồng bằng, chỉ cần đi vài trăm mét là bạn đã có thể tìm được không gian quán đẹp để check in rồi.

Nổi lên từ năm 2017, quán của thời thanh xuân là một dự án doanh nghiệp xã hội dành cho những người trẻ không nghe nói được có những trải nghiệm về nghề nghiệp, tác phong làm việc, tích lũy vốn để có thể sống tự lập. Đây là quán cafe không chỉ đẹp về không gian mà còn ý nghĩa về hình thức nữa. Nếu bạn thích phong cách mộc mạc, đơn giản và trầm lắng thì quán của thời thanh xuân sẽ là một sự lựa chọn khá thú vị. 

Không gian quán hoài cổ và giản dị, gợi cho bạn cảm giác thư thái, an nhiên. Đi cùng nhóm bạn đến đây nhâm nhi tách cafe nóng, đọc quyển sách sẽ thật thoải mái biết bao nhiêu.

Có dịp đặt dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt cùng bạn bè trải nghiệm những quán cafe đẹp, bạn nhất định phải ghé qua không gian quán của thời thanh xuân nha. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ không hề thất vọng đâu, chụp ảnh sống ảo ở đây cũng chất lắm. Thử ghé qua một lần các bạn nhé!

Thông tin liên hệ


: myhao
:
:
:
: