Đặt banner 324 x 100

Bàn về cách đặt độ trong trò Baccarat


Bàn về cách đặt độ trong trò Baccarat

Baccarat là một trong những loại hình cờ bạc được nhiều người chơi khi bước chân vào sòng bạc bởi cách chơi đơn giản. Nếu nói về cách đặt độ trong trò Baccarat thì nhiều, nhưng quy nạp lại cũng không nằm ngoài 3 loại, đó là đặt độ theo mức vốn bình quân, tăng mức đặt độ khi thua và tăng mức đặt độ khi thắng. Dù có chơi theo kiểu phức tạp thế nào, thì cũng không “chạy” khỏi mỗi trong 3 kiểu này. Vậy, cách đặt độ nào mới được coi là tốt nhất? Trên thực tế, mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm riêng, và những người chơi Baccarat vẫn nói với nhau rằng, cách chơi phù hợp với mình nhất chính là cách tốt nhất.>> nhà cái nào uy tín nhất việt nam


Đặt độ theo kiểu bình quân là cách đặt độ đơn giản nhất, và cũng rất nhiều người chơi Baccarat đang áp dụng cách chơi này. Chơi theo cách này, thắng có thể không nhiều, nhưng có thua thì cũng không quá “thảm”. Tuy nhiên, người chơi Baccarat cần hiểu rằng, trên cơ sở ưu thế của sòng bạc, rằng “chơi lâu ắt thua” thì cách chơi này có thể khiên người chơi khó thắng tiền nhất. Cách đặt độ với mức vốn bình quân phù hợp với những người coi Baccarat là một loại hình trò chơi để giải trí, khi vui thì chơi, thắng thua chút ít không phải là vấn đề.

”Thừa thắng xông lên” là điều mà nhiều người chơi Baccarat luôn tâm niệm, và cách suy nghĩ này có những căn cứ của nó. Trong cờ bạc, có được cơ hội thắng không phải là điều dễ, do đó người chơi cần đánh giá đúng đắn tình hình, từ đó có thể tranh thủ được những cơ hội “gõ cửa”. Còn nếu thua thì sao? Thì cũng chỉ là thua đi khoản tiền mà bản thân đã thắng được trước đó, tức sẽ ít khả năng bị “lẹm” vào vốn chơi. Như vậy, mức độ rủi ro mà người chơi cờ bạc, cá độ nói chung và Baccarat nói riêng sẽ giảm đi. Còn với cách tăng mức tiền đặt độ khi thua hòng “gỡ gạc”, thông thường sẽ dễ khiến người chơi Baccarat ngày càng “thảm”hơn.
Làm thế nào để thắng khi chơi Baccarat?>> chiến thuật chơi bài baccarat 

Tham gia vào trò Baccarat, phải áp dụng cách chơi nào mới có thể thắng lớn? Nếu tham khảo ý kiến của những người chơi khác trên diễn đàn, và những người chuyên viết sách về lĩnh vực này, thì người chơi Baccarat sẽ phát hiện ra một điểm chung là: Lời khuyên được nhiều người đưa ra nhất đó là phải làm thế nào tránh được thua, từ đó đạt đến khả năng thắng. Còn làm thế nào để tránh được thua khi tham gia vào loại hình mà xét trên tổng thể là thua nhiều hơn thắng này? Đáp án là người chơi cần có khả năng chấp nhận việc mình thua, bình tĩnh đối diện với nó, từ đó tìm ra phương thức kiểm soát thất bại. Nếu muốn trở thành người thắng sau cùng, thì người chơi cần thoát khỏi số những người thua triền miên, và đây là lựa chọn thông minh.


Nói về cách thức cụ thể mà bản thân có thể áp dụng để “thoát thân” khỏi tình trạng thua trong quá trình chơi Baccarat thì có nhiều, nhưng không phải cách của ai cũng giống của ai. Do vậy, người chơi cờ bạc, cá độ cần tìm ra cách phù hợp với mình. Người chơi Baccaratcó thể căn cứ vào tính cách hay đặc điểm tâm lý của mình để phân tích, từ đó tìm ra kinh nghiệm và cách chơi tương ứng. Ví dụ, với những người chơi có tính cách trầm lắng, khả năng kiểm soát tốt thì có thể quy định vốn một cách dài hơi cho cả g iai đoạn, còn với những người có khả năng kiểm soát kém, tính vội vàng thì tốt nhất nên quy định vốn chơi cho giai đoạn ngắn thôi, tránh trường hợp vốn chơi bị “đốt” sạch chỉ sau vài lần đặt độ.>> cách chơi sicbo hiệu quả    


Đương nhiên, cái gì cũng vậy, nói thì dễ, làm mới khó. Nguyên nhân lớn nhất nằm ở chỗ người chơi Baccarat thiếu tính kiên trì và kiên định. Linh hoạt là điều cần thiết, tuy nhiên không phải việc gì cũng “tinh thông ứng biến” là có thể thành công, bởi sự biến hóa của sự việc nhiều khi còn vượt quá khả năng linh hoạt của con người. Nhưng việc duy trì những quy tắc ổn định thì có ý nghĩa rất to lớn, những quy tắc này cần được tổng kết từ tính phổ quát, và nếu thực hiện được chúng sẽ khiến người chơi đỡ phải “đi đường vòng”, trong những tình huống quen thuộc, họ có thể có những hành vi thậm chí đạt đến mức “tự động hóa”.