Đặt banner 324 x 100

Bán laptop cũ acer aspire 4750 giá rẻ tại hà nội


Laptop cũ Acer Aspire 4750 là dòng máy tính phổ thông dành cho người dùng là sinh viên hay dân văn phòng với tiêu chí giá rẻ và bền bỉ không yêu cầu mẫu mã quá sang trọng. 4750 sử dụng cpu core i5 cùng ram 4gb đủ sức làm các công việc thông thường hiện nay cũng như nhu cầu giải trí với xem phim hay chơi game nhẹ, máy có hình thức khá đơn giản nhưng lại rất bền bỉ và mát lành khi sử dụng liên tục.

Mua Laptop cũ Acer Aspire 4750 Core i5 giá rẻ

 

 

Thông số kỹ thuật Acer Aspire 4750

Bộ vi sử lý

 

Intel Core i5 – 2520M ( 2.5GHz )

 

Ram

 

4GB DDR3

 

Ổ cứng

 

320GB

 

Card màn hình

 

Intel HD Graphics 3000

 

Màn hình

 

14 inch HD ( 1366 x 768 )

 

Ổ đĩa quang

 

 

Webcam

 

 

Đèn nền phím

 

Không

 

Kết nối

 

HDMI, VGA, 3 x USB 2.0, Card – Reader, LAN

 

Thời lượng PIN

 

2 Tiếng

 

Trọng lượng

 

2,2 Kg

 

Màu sắc

 

Xám đen

 

Chất liệu

 

Nhựa

 

Tình trạng

 

Cũ nguyên bản

 

Xem thêm: mua laptop cũ

Thông tin thêm:

Aspire 4750G với mức giá hấp dẫn dành cho Core i3 được cấu hình với chip thế hệ thứ hai, card đồ họa rời và thời lượng pin khá tốt.

Với mức giá khoảng 500 USD, Acer Aspire là một lựa chọn tốt vì cấu hình mạnh, Sandy Bridge Core i thế hệ thứ hai, đồ họa rời. Model này có thiết kế mới của Acer cho cảm giác nhẹ ngay cả khi được trang bị màn hình 14 inch.

Aspire 4750G Nhận xét: Máy tính xách tay tốt cho mọi người

 

Acer Aspire 4750G được phân phối với cấu hình bao gồm màn hình 14 inch HD, Intel Core i3-2 310M 2.1 GHz, RAM 2 GB, ổ cứng 500 GB, card đồ họa Nvidia GeForce GT520M 512 MB VRAM và ổ đĩa đọc / ghi đĩa quang. Mô hình này cũng được thử nghiệm trong bài viết.

 

Thiết kế

Theo xu hướng hiện nay trên Acer Aspire 4750G mới giá rẻ vẫn sở hữu lớp vỏ bằng sợi carbon giả làm bằng nhựa mặc dù. Thiết kế này đã mang lại sự hiện đại và sang trọng cho cả một chiếc máy chống bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

 

Aspire 4750G có thiết kế khá gọn gàng mặc dù kích thước màn hình là 14 inch. Móng vuốt thiết kế hơi cong ở cạnh cho cảm giác mỏng hơn so với kích thước thực tế. Trọng lượng máy 2,26 kg, tương đương với mức trung bình của máy tính xách tay 14 inch.

 

Aspire 4750G được trang bị khá đầy đủ từ cổng HDMI, VGA, USB 2.0 cho đến chuẩn USB 3.0 mới nhất. Tuy nhiên, việc bạn thiếu trao đổi dữ liệu cổng eSATA tốc độ cao. Bởi vì nó sở hữu màn hình lớn đủ lớn cho DVD đọc / ghi ổ đĩa quang của riêng bạn.

 

Các lỗ thông hơi nhiệt ở phía bên trái của máy được sắp xếp thành hai hàng chia đôi đầu nối giữa thay vì nằm sát cạnh nhiều như các model hiện tại. Để đảm bảo kết nối không được xếp hạng quá chặt, đầu đọc thẻ nhớ SD được đặt ở hàng trước bên cạnh đèn tín hiệu của nhà máy.

 

Aspire 4750G Nhận xét: Máy tính xách tay tốt cho mọi người

Bàn phím Aspire 4750G được trang bị truyền thống Acer. Vì sử dụng màn hình 14 inch nên không có mặt số riêng biệt. Thật không may, để tạo vẻ đẹp và cá tính với các phím điều hướng của máy thì hơi nhỏ. Hơn nữa, mô hình này không có các phím đa phương tiện tách rời khỏi đầu.

 

Thiết kế của bàn phím Acer cho cảm giác có chiều sâu tuyệt vời nhưng thực tế phím được sử dụng cho chuyến đi ngắn đó. Các phím cảm thấy nhẹ hơn và sẽ cần nhiều thời gian hơn để thao tác với các máy được sử dụng nếu người dùng đang sử dụng bàn phím máy tính để bàn quen thuộc như Logitech hoặc Misumi.

 

Đổi lại, khoảng cách giữa các phím chỉ để giúp không xảy ra gõ sai các phím. Trái ngược với khu vực dấu vân tay với lớp vỏ nổi bên ngoài, bàn di chuột của máy với bề mặt nhựa bóng. Thiết kế này hơi bị lỗi một chút về điểm số một chút bằng cách sử dụng cảm giác dễ bị tổn thương, đặc biệt là khi sử dụng lâu hơn có bàn tay ướt đẫm mồ hôi. Do đó, khi sử dụng cảm giác không thực sự chuẩn trong hành động. Hai trong số chuột máy tính khá nhẹ, mặc dù thiết kế trên cùng một thanh khi bạn nhấn mạnh nhưng không bị nhầm lẫn và khá nhạy.

 

Màn

Acer Aspire 4750G được trang bị màn hình kích thước gương 14 inch độ phân giải 1366 x 768 pixel. Không khó để nhận ra ưu điểm của màn hình này là hiển thị hình ảnh sắc nét, độ sáng nhưng ai có những nhược điểm cố hữu như góc nhìn hẹp, đặc biệt là ở góc nhìn từ trên xuống và từ dưới lên. Ngoài ra, hình ảnh bóng dễ dàng sử dụng đèn ngoài trời hoặc phía sau.

 

Hiệu suất

Cấu hình thiết bị Acer Aspire 4750G bao gồm Intel Core i3-2 310M 2.1 GHz, RAM 2 GB, ổ cứng 500 GB, dung lượng VRAM Nvidia GeForce GT520M 512MB.

 

Aspire 4750G Nhận xét: Máy tính xách tay tốt cho mọi người

Với phần cứng như thế này, model này đạt được 4,5 điểm (đạt điểm thấp bằng cách nhấp vào khả năng đồ họa) khi đưa vào hệ thống Windows Experience Index trong cài đặt Windows 7 Professional (64 bit). Trên thang điểm chi tiết, bộ xử lý được 6,4 điểm, 5,5 điểm là RAM trong khả năng đồ họa 4,5 điểm và đồ họa để trò chơi đạt 6,4 điểm.

 

Tiếp tục sử dụng chương trình PCMark Vantage để đánh giá sức mạnh tổng thể, Acer Aspire 4141 đạt đến mức không thực sự nổi bật so với các máy tính xách tay khác thậm chí giá thấp hơn. Vì C600 của Toshiba cũng ghi được hơn 3.900 điểm với các đánh giá tương tự.

 

Để sử dụng card đồ họa rời từ Nvidia, 4750G đạt 5.092 điểm khi được đánh giá bởi chương trình 3D Mark 06. Mức này cao hơn mức trung bình hơn 2.000 điểm trong cùng bộ xử lý nhưng sử dụng chip đồ họa tích hợp thay vì đồ họa rời.

 

Tiếp tục sử dụng chương trình để đánh giá bộ xử lý Cinebech 5.11 và thử OpenGL. Kết quả đạt được với bộ xử lý 1.91 và điểm đồ họa khá tốt với 15,43 khung hình mỗi giây.

 

Ổ cứng Aspire 4750G được sử dụng bởi tốc độ sản xuất 500 GB của Hitachi với 5.400 vòng quay mỗi phút. Trên thực tế, xếp hạng tốc độ đọc dữ liệu là 62,1 MB / giây, tương đương với trung bình 60MB / giây ở tốc độ ổ đĩa chung 5400 vòng / phút.

 

Bộ tản nhiệt

Aspire 4750G Nhận xét: Máy tính xách tay tốt cho mọi người

Acer Aspire 4750G có thể làm nóng ở mức khá, nhiệt độ không khí không tăng quá nhanh và khi chạy CPU đầy tải hơn 100% hơn nửa giờ (trong hình trên). Trong khi đó, nếu bạn cố gắng chạy 3D Mark liên tục trong khoảng một giờ, máy sẽ nóng lên khá nhiều, nhưng việc sử dụng chân vẫn có thể. Các khu vực nóng nhất là tản nhiệt bên và khe bên trái của bàn phím, bàn di chuột.

 

Ắc quy

Aspire 4750G sử dụng pin 6 cell, dung lượng 48 Wh đi kèm. Để sạc đầy từ 7% để vô hiệu hóa toàn bộ máy mất khoảng 3 giờ 40 phút trong khi sử dụng bình thường.

 

Đã kiểm tra: Các trang web Firefox tải 10 và để tự động làm mới sau mỗi 15 phút, để mở một trang web âm nhạc trực tuyến và phát lại liên tục, sử dụng tai nghe thay cho loa và mức âm lượng tới 70% cho buổi sáng của bạn cho đến khi tắt ( thậm chí ở mức 5%), thời gian đạt 3 giờ 32 phút.

 

Trong khi kiểm tra máy chạy 720p và phát lại liên tục cho đến khi máy tắt, hãy tắt kết nối Wi-Fi, sử dụng tai nghe thay cho loa và mức âm lượng đến 70% (thanh âm của chương trình Windows Media Player tới 100%), độ sáng 50 % cho máy chạy bộ cho đến khi tự tắt (thậm chí ở mức 5% pin), thời gian đạt 3 giờ 25 phút.

 

Những số liệu này cho thấy pin của Aspire 4750G khá tốt, có thể được sử dụng cả đồ họa rời, nhưng thời lượng pin tương đương và thậm chí nhiều model được trang bị Intel Core i5 thế hệ thứ hai không rời khỏi thẻ.

 

Âm thanh

Aspire 4750G Nhận xét: Máy tính xách tay tốt cho mọi người

Được trang bị hệ thống âm thanh Dolby Advance Audio, máy tính xách tay Acer có chất lượng âm thanh cao hơn các model rẻ hơn nhưng vẫn không thể so sánh với máy tính xách tay giải trí trong phạm vi 600 đến 700 $ như HP hay Asus. Đủ nhỏ để nghe một chút âm thanh trong phòng dưới 20 m2 trên 100%. Chất lượng âm thanh không thực sự thuyết phục khán giả. Bass hầu như không xuất hiện trong tiếng treble cảm thấy hơi ngại, đặc biệt là khi mở âm lượng tối đa.