Đặt banner 324 x 100

Những cung đèo đẹp ở Đà Lạt chiếm trọn trái tim bạn


Nhắc đến đèo thì rất nhiều người nghĩ ngay đến những cung đèo đẹp ở Đà Lạt, sở dĩ khung cảnh Đà Lạt có thể làm mọi thứ trở nên thơ mộng và bình yên. 

Nhắc đến những cung đèo đẹp ở Đà Lạt thì không thể không nhắc đến những cái tên này 

Với khung cảnh 2 bên thơ mộng cùng nhiều chi tiết xinh đẹp như cỏ dại ven đường hay hoàng hôn xuống núi đã hợp hồn rất nhiều người ưa "xê dịch". 

> Khám phá ngay những con thác đẹp ở Đà Lạt cho những tín đồ cuồng đi. 

1-nhung-cung-deo-dep-nhat-da-lat-khien-bao-con-tim-thon-thuc.jpg

Đèo Bảo Lộc

Nằm trên quốc lộ 20, đèo Bảo Lộc xuyên qua những dãy núi cao với những cánh rừng xanh mát cùng hoa cỏ dại mọc ven đường với những đồi chè rộng mênh mông tạo nên khung cảnh nên thơ. Là một trong những cung đèo đẹp ở Đà Lạt khá nổi tiếng. 

Đèo Prenn

Những đồi thông Đà Lạt 2 bên đường không những khiến cho đèo Prenn trở nên bí ẩn mà còn tạo nên khung cảnh tươi mát nơi đây, nếu đi vào lúc sáng sớm bạn xe đi xuyên qua những đám sương mù huyền ảo còn đu lúc chiều tà bạn được chiêm ngưỡng cảnh đẹp bình yên bởi những tia nắng chiều xuyên qua đám thông. 

Đèo Ngoạn Mục

Con đèo đã khiến biết bao người phải trầm trồ bởi phong cảnh núi non trùng điệp, khi thì núi non hùng vĩ, khi lại thung lũng sâu ngút ngàn với khí hậu mát mẻ xua tan cái nóng của mảnh đất Ninh Thuận. 

Đèo Mimosa

Sở dĩ đèo này có cái tên như vậy là vì Đèo có nhiều hoa mimosa và dã quỳ dọc hai bên đường, ẩn hiện trong những cánh rừng thông là những ngôi nhà.

Đèo Dran

Cung đèo đẹp ở Đà Lạt khá vắng vẻ đến đây bạn cảm giác như lạc vào vẻ đẹp bạt ngàn với 2 bên cỏ dại mọc ven đường, núi non trùng điệp. 

3-nhung-cung-deo-dep-nhat-da-lat-khien-bao-con-tim-thon-thuc.jpg

Đèo Chuối

Khung cảnh thiên nhiên ở đây cũng khá hùng vĩ không thua kém những cung đèo khác, Sở dĩ có cái tên đèo Chuối vì nơi đây trước kia là vùng trồng nhiều chuối.

Đèo Lonh Lanh

Cung đèo có chiều dài khoảng 30 km, nối giữa Nha Trang và Đà Lạt. Dọc theo hai bên đường đèo là khung cảnh núi đồi trùng điệp rộng lớn.

Không hổ danh là thiên đường của cảnh đẹp, những cung đèo đẹp ở Đà Lạt muốn bạn ở hữu ngay bức ảnh đẹp ở đây. Tuy nhiên khám phá đèo là vậy nhưng bạn cũng nên cẩn thân vì an toàn của chính mình. 

Soha Travel tổ chức các tour du lịch Đà Lạt khám phá nhiều điểm du lịch mới mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm mới.