Đặt banner 324 x 100

Các bảng màu mắt hot nhất cho năm 2019 .


Trang điểm mắt là 1 trong những bước “khó nhằn” trong công cuộc make up vì đòi hỏi phải biết tone màu hợp da, hợp trang phục, nên đánh màu nào trước,… Đối với các nàng vừa mới bắt đầu thì điều này quả thật không hề đơn giản và điều quan trọng cần thiết chính là 1 bảng màu mắt với các tone màu có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Hãy cùng Đẹp Hiện Đại lựa chọn những sản phẩm trang điểm mắt thiết yếu này nhé.
 
Với những gam màu chuẩn lên màu cực tốt, Bảng Màu Mắt Seprofe 12 Màu với 12 tone màu hot nhât, mới nhất dành cho năm mới 2019 hứa hẹn sẽ là bảng màu mắt đình đám trong năm tới. 
- Giá bán: 215.000 vnđ
 
- Các tone màu : 101, 102, 103, 104 
- Với đầy đủ các gam màu hot nhất hiện nay. Với 4 bảng màu với những bảng nhiều nhũ, bảng cả lì cả nhũ, bảng nguyên lì. Chất phấn mịn, độ lên màu chuẩn và có độ bám cao. Bạn nên sủ dụng sáp mắt để tăng độ bám và màu chuẩn trước khi dùng các loại màu mắt.
- Giá bán: 120.000 vnđ
- Bảng mini 54 ô hội tụ đủ 54 sắc tây đình đám: nâu, đất, nude, rêu, cam, khói, beige... tập trung cả màu nhũ và màu lì : nhỏ gọn, sexy, thời thượng, tiện lợi.
- Chất phấn đẹp mê hồn, bám lâu, chắc phấn, tôn sắc make, các màu lì vừa có thể làm màu mắt vừa làm khối, light sáng tối cho toàn mặt.
- Giá bán: 80.000 vnđ
 
- Sản phẩm gồm 2 tông màu A, B như trong hình.
- Màu có độ bám tốt trên da, lấp lánh. Nhũ dạng hạt kim tuyến có thể sử dụng bằng tay hoặc cọ đều được. Thích hợp trang điểm tiệc đêm, bar, đi chơi buổi tối... 
- Giá bán: 120.000 vnđ
 
Và còn nhiều loại mỹ phẩm trang điểm mắt giá hạt rẻ đang có tại Đẹp Hiện Đại: http://dephiendai.vn/shop/trang-diem-mat-pc52.html
 
SHOWROOM MỸ PHẨM, DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM, TÓC & NAIL CHUYÊN NGHIỆP ĐẸP HIỆN ĐẠI SUVINA
Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm tóc, dụng cụ trang điểm, dụng cụ nghề tóc, phụ kiện cô dâu, dụng cụ nghề nail và nối mi
- Địa chỉ: 397 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
- Website: http://shop.dephiendai.vn

- Facebook: http://facebook.com/beautydephiendai/
- Mở cửa từ 8h - 20h mỗi ngày/Tel:0246.2929.011