Đặt banner 324 x 100

Adidas Ultraboost


GIÀY BAPE X ADIDAS ULTRABOOST 4.0 GREEN

Phối màu Ban đầu trong bộ sản phẩm Ultra Boost phối hợp cộng A Bathing Ape đã chính thức lộ diện, đem tới những góc nhìn chân thật về hoa văn mặt khỉ lúc in ấn trên chất liệu Primeknit cao cấp. Và qua các con phố vân của loại vải này, hẳn các bạn cũng đã trông thấy đây chính là dòng sản phẩm 4.0 của mẫu giày chạy cao cấp này.

Đôi Ultraboost 4.0 này nổi bật với một đặc điểm ấy chính là bản in camo nức tiếng gắn liền với danh tiếng của BAPE lần Đầu tiên được phối bởi màu xám và đen lên đa số phần upper của đôi giày. Không chỉ thế, miếng cage overlay tiếp diễn được làm bằng màu đen cộng với màu xám ở Three Stripes tượng trưng nhãn hiệu của adidas, gót chân được bỏ bớt, lót bên trong có in logo adidas, Hơn thế nữa là chiếc đế làm từ chất liệu BOOST màu đen.

Upper từ chất dệt Primeknit dẻo dai, co dãn linh động theo sát mỗi milimet bàn chân. Hoa văn dệt ở mũi giày cũng là phiên bản hoàn toàn khác so với 3 người anh em tiền nhiệm. Một mẹo đơn thuần nhưng tương đối hay ho để ta có thể phân biệt các phiên bản này với nhau.Về phối màu, Adidas đã sử dụng phần họa tiếp Camo xanh rêu truyền thống trong khoảng nhà “Khỉ đột” để khiến đôi giày trông thật phá cách và đậm chất trục đường phường.

 

công nghệ hạt BOOST – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống các con phố rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp các bạn tha hồ, thao tác đi mau lẹ hơn, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

giả dụ bạn là một fan trung thành của Adidas Ultraboost thì bạn không nên bỏ qua Adidas Ultraboost 4.0 Green. Hãy đến các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời tận tình nhất nhé.