Đặt banner 324 x 100

Tại sao bể hải sản chân inox được nhiều người lựa chọn?


Hồ hải sản chân inox đó là một trong những dạng hồ cá thông dụng hiện nay, được rất nhiều cửa hàng lựa chọn. Ưu điểm nổi bật của kiểu hồ này chính là rất dễ di chuyển mọi nơi, đỡ hao tốn diện tích lắp đặt và đó cũng là món đồ làm đẹp cho nhà hàng, quán ăn.

Nhân viên Cát Tường tích trữ nhiều năm kinh nghiệm làm hồ hải sản, nhân viên chúng tôi luôn đưa ra những thiết kế hồ hải sản ấn tượng và có kiểu mẫu đẹp đang được rất nhiều nhà hàng chọn dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Vì sao hồ hải sản chân inox được nhiều người lựa chọn?

Hồ hải sản chân inox luôn được các cửa hàng chọn lắp đặt bởi vì mẫu này có: dễ di chuyển, ít tốn diện tích nhà hàng, vừa là dàn hồ bày trí cửa hàng. Đối với các cửa hàng muốn giảm chi phí chủ nhân tốt nhất nên quyết định và lắp đặt hồ hải sản chân inox  hay là chân sắt. Thông thường thì giá chân bằng sắt rẻ hơn chân bằng inox thế nhưng khoảng thời gian hoạt động không được lâu dài hơn do khi lắp đặt hồ cá nước biển, nước biển tiếp xúc với chân bằng sắt sẽ xảy ra tình trạng bị rỉ sắt. Cho nên phương pháp tốt nhất bạn hãy lắp đặt chân inox vì thời gian vận hành lâu dài.

Thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng này có những điểm như sau:

+ Khả năng chịu bền nóng cao hơn

+ Tốc độ hóa bền rèn cao hơn

+ Độ cứng và tính bền cao

+ Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn

+ Độ dẻo tốt hơn, chịu được lực va chạm lớn

+ Chống chịu ăn mòn cao hơn, chẳng bị oxi hóa do nước biển

2. Hồ hải sản chân inox có dễ dùng và vệ sinh không?

Cũng giống như các hồ hải sản khác sau một thời gian sử dụng chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ hệ thống lọc nước.

Thông thường hệ thống lọc hồ hải sản mẫu chân inox thì hay nằm ngay bên dưới tầng cuối cùng và bộ phận làm lạnh cũng được đặt ở tầng bên dưới cùng. Do đó vị trí bộ lọc nằm ngay tầng cuối vậy cho nên công đoạn vệ sinh hệ thống lọc vô cùng thuận lợi, bạn cần lấy tất cả các vật dụng phụ kiện ra rửa sạch sẽ và để đúng vị trí như cũ .

3. Hồ cá Cát Tường – Cửa hàng thi công hồ hải sản chân inox đạt chuẩn

Đâu phải tất cả mọi người thợ thi công lắp đặt hồ hải sản cũng đều được qua đào tạo chuyên nghiệp và hiểu rõ phương pháp thi công. Nhiều khi các người thợ do giá cả mà giảm tiêu chuẩn hay là cải tạo hồ hải sản kém chất lượng… Do vậy tìm được nơi cung cấp hồ uy tín, hiểu biết được những yếu tố cơ bản ví dụ như khả năng chịu lực của chất liệu kính, lưu lượng lọc, các đặc điểm sinh học của các sinh vật hải sản… Sẽ giúp chủ nhà hàng tiện lợi quan sát quá trình thiết kế của người thợ, từ đó đảm bảo được sản phẩm hoàn thành bền đẹp.

Nếu việc lắp đặt hồ hải sản nhà hàng khiến cho bạn lo lắng thì Hồ cá Cát Tường chính là lựa chọn tốt nhất giúp cho khách hàng loại bỏ hết băn khoăn đó. Đến với Cát Tường, công ty chúng tôi luôn tạo dựng sự riêng biệt trong việc lắp đặt và thiết kế hồ hải sản cho quán ăn hải sản. Mỗi một thiết kế luôn tối ưu kiểu dáng và tính năng sử dụng đảm bảo chất lượng của các loại hải sản luôn luôn được bảo quản tốt nhất.

Chúng tôi chính là một đơn vị thiết kế hồ cá hải sản có kinh nghiệm và tay nghề thuộc lĩnh vực này. Các thiết kế dàn hồ hải sản của Hồ cá Cát Tường luôn được khách hàng đánh giá cao từ tính thẩm mỹ tới công năng hoạt động, đem đến những phương pháp tối ưu để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ


: nhandat01
:
:
:
: