Đặt banner 324 x 100

Ứng dụng đặt xe đường dài 88GO tại Việt Nam: đồng hành cùng bạn


Tự hào là Ứng dụng đặt xe đường dài đầu tiên kết nối trực tiếp hành khách và nhà xe 4-45 chỗ tại Việt Nam 88GO ra đời vào cuối năm 2018. Đánh dấu sự phát triển mạnh của doanh nghiệp Việt trong phát triển loại hình cho thuê xe ô tô vận tải hành khách.

Ứng dụng đặt xe của người Việt 88GO
Ứng dụng đặt xe của người Việt 88GO

88GO tiên phong trong loại hình ô tô vận tải hành khách đường dài

88GO do Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư Let’s Goo Việt Nam phát triển. Dù mới đi vào hoạt động, nhưng 88GO đã khẳng định hướng đi khác biệt của mình. Đó là tập trung vận tải hành khách đường dài. Từ đó trở thành ứng dụng cho thuê xe ô tô số 1 miền Bắc.

Ứng dụng đặt xe-88go- giúp bạn đặt xe 4-45 chỗ khắp miền Bắc
Ứng dụng đặt xe-88go- giúp bạn đặt xe 4-45 chỗ khắp miền Bắc

88GO có trên 500 nhà cung cấp dịch vụ với lượng xe, mẫu mã xe hiện đại và chất lượng xe tốt. 88GO cung cấp bốn loại hình vận tải hành khách. Cụ thể là xe du lịch, xe đi chung, xe sân bay, xe một chiều. Đặt xe với 88GO rất đơn giản, với bốn bước cơ bản nhất: Tải ứng dụng, đăng ký tài khoản, đặt lệnh xe và đặt cọc tiền cho chuyến đi. Khách hàng yên tâm thực hiện những chuyến đi đường dài “Made in Việt Nam” đầu tiên của người Việt.

Những loại loại hình dịch vụ ứng dụng đặt xe 88GO

Ứng dụng cho thuê xe ô tô 4-45 chỗ cùng 88GO
Tải ngay Ứng dụng cho thuê xe ô tô 4-45 chỗ cùng 88GO

Xe du lịch:

Đặt xe du lịch với giá rẻ nhất “vịnh Bắc Bộ”. Khách hàng được sử dụng hệ thống ô tô đời mới nhất với chi phí khá rẻ. Bạn cần lập sẵn kế hoạch về : lộ trình, hợp đồng, lái xe, phương tiện…

Xe đi chung:

Là loại hình xe 1 chiều nhưng ghép các khách đi chung. Nó khác với loại hình xe tiện chuyến là bạn thuê nguyên 1 xe. Ví dụ bạn có 2 người muốn di chuyển từ Nam Định- Hà Nội, có thể có các loại xe 4, 7, Dcar Limousine đang cần ghép khách nên thỏa thuận giá tiện chuyến. Mức giá ngang bằng hoặc nhỉnh hơn vé xe khách một chút. Bù lại, bạn được đưa đón tại nhà mà không cần phải mất hàng giờ chờ ngoài bến xe .

Xe sân bay: 

Bạn không cần phải gọi người nhà ra đón lúc nửa đêm. Cũng không cần phải mất hàng giờ chờ đợi ngoài sân bay. Bạn hoàn toàn không phải lo sợ không có taxi hoặc gọi phải xe thiếu uy tín. Hãy gọi 88Go, mọi lo lắng của bạn được giải quyết nhanh chóng nhất.

Xe một chiều: 

Còn có thể gọi là hình thức xe tiện chuyến. Là loại hình xe đi 1 chiều bao gồm tất cả các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ đang có mặt trong thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ


: 88govn
: 88govn
: 19007090
: Hà Nội