Đặt banner 324 x 100

HP LaserJet Pro M435nw – máy in đa nhiệm thông minh


Hãng HP vừa cho chào làng sản phẩm đa chức năng mới HP LaserJet Pro M435nw được trang bị nhiều công dụng, giúp tiết kiệm và năng lượng quản lý.

là dòng máy in đa năng, HP LaserJet Pro M435nw cho phép người tiêu dùng in ấn, sao quét & sao chụp dữ liệu 1 cách dễ dàng. Trong số những điểm lôi cuốn ở dòng máy này là năng lực in ấn những dữ liệu khổ A3 với 1 vận tốc nhanh lên tới 15 trang một phút & 30 trang một phút so với những tài liệu khổ A4.

>>> Xem thêm: bán dell r540

 

Máy có phong cách thiết kế giành riêng cho các Công Ty mong muốn in ấn lớn, cung ứng in 65.000 trang hàng tháng. Khay đựng giấy đa năng được bố trí khoa học và tiện dụng, mỗi khay có thể đặt đến 500 tờ giấy. Không chỉ có vậy, máy được trang bị một màn hình tinh chỉnh cảm biến nhỏ nhắn 3 inch giúp người dùng đơn giản in ấn, sao chép hay sao quét một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng tới máy vi tính.

ở kề bên vận tốc in ấn nhanh, sản phẩm máy in laser đó còn hoạt bát trong liên kết, dễ sử dụng. Nhờ công nghệ tiên tiến tăng độ sắc nét (REt), những bản in từ các sản phẩm máy in đơn sắc HP LaserJet Pro M435nw khởi sắc hơn với độ phân giải lên tới 600 dpi, phát hành các bản in chuyên nghiệp, khởi sắc tới từng dòng, từng chữ đúng chuẩn đến từng chi tiết cụ thể nhỏ.

đặc biệt, với độ sắc nét lên đến 1200dpi, các bản in & những bản sao quét có Hình ảnh sẽ rõ ràng tới từng chi tiết cụ thể với màu đen đậm hơn & tỷ lệ màu ghi mịn hơn. Đối với tác dụng sao quét, người dùng còn hoàn toàn có thể chuyển định dạng file sang PDF, JPEG hay PNG để đơn giản sử dụng. Còn so với chức năng sao chụp, máy cũng phát hành các sản phẩm có nét với độ phân giải cao & vận tốc coppy lên đến mức 300 bản một phút.

>>> Xem thêm: bán dell r230

 

Việc thiết đặt máy in HP LaserJet Pro M435nw cũng dễ dàng và đơn giản, chỉ chưa đến hai phút, công việc in ấn có thể được bước đầu sau khoản thời gian kết nối cổng USB cao tốc 2.0, thậm chí còn không cần đĩa CD vì đã có chương trình thiết đặt HP Smart. Việc kết hợp sẵn đĩa driver vào trong máy in làm cho việc cài đặt trở nên đơn giản dễ dàng hơn, ít cồng kềnh hơn & không còn băn khoăn lo lắng mất đĩa driver hoặc tốn thời hạn chờ tải về từ Internet.

HP LaserJet Pro M432nw còn được kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến in ấn độc quyền của HP như công nghệ in ấn từ xa HP ePrint, AirPrint hay công nghệ tiên tiến liên kết mạng Ethernet, cho phép liên kết máy in với nhiều máy vi tính trong văn phòng và hoạt động với mọi tác vụ in ấn trên mọi máy vi tính liên kết hệt nhau. Thay vì phải sử dụng nhiều máy in, việc chia sẻ này hỗ trợ cho các Công Ty vừa & nhỏ tiết kiệm ngân sách được cả Ngân sách chi tiêu góp vốn đầu tư lẫn Ngân sách chi tiêu vận hành.

không chỉ có thế, máy còn giúp cắt giảm giá thành & tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 1/2 năng lực nhờ công nghệ in tức thời và tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lực gấp 4 lần nhờ tác dụng sao chụp nhanh. Công nghệ tiên tiến bật, tắt tự động hóa (HP Auto-On/Auto-Off) được cho phép thiết bi tự động hóa tắt nguồn để tiết kiệm chi phí năng lượng khi không sử dụng sẽ giảm đáng chú ý lượng điện tiêu thụ các tháng.

>>> Xem thêm: bán dell r330