Đặt banner 324 x 100

Thác bản giốc quyến rũ nhất Việt nam


Bản Giốc là một thác nước hùng vĩ và đẹp nhất của Việt Nam, nằm ở địa phận xã Ðàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng
Thác Bản Giốc gồm có hai phần, phần chính nằm giữa biên giới Việt – Trung, được phân chia ranh giới bởi dòng sông Quây Sơn chảy phía dưới; và phần còn lại nằm hoàn toàn trên lãnh thổ Việt Nam. Phần thác chính rộng khoảng 100 mét, cao 70 mét và sâu 60 mét, nhìn từ xa thác đổ xuống trắng xóa nguyên sơ, như dải lụa trắng vắt ngang núi rừng, tạo nên một nét quyến rũ.

                 Thác Bản Giốc hùng vĩ đổ ào ào tung bọt trắng xóa


Khoảng thời gian đẹp nhất để đến Cao Bằng là tháng 9 đến tháng 12, khi thác Bản Giốc đầy nước trong xanh. Đầu tháng 12, hoa tam giác mạch, hoa dã quỳ nở khắp núi rừng.

Ngoài Thác Bản Giốc, du khách có thể dành thêm thời gian để thăm quan Hồ Ba Bể tại Bắc Kan, chắc chắn sẽ rất thú vị.
Ba Bể là một hồ nước ngọt ở Bắc Kan, Việt Nam. Nó là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới và nằm trong Vườn Quốc Gia Ba  Bể, nơi đây được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam

                               Cảnh quan Hồ Ba Bể tĩnh lặng đầy thi vị

Hồ Ba Bể được bao quanh bởi núi và khu rừng nguyên sinh. Cái tên Ba Bể bắt nguồn từ một sự tích được lưu truyền từ đời này sang đời kia, đúng với thực tế, hồ Ba Bể được thắt khúc bởi ba hồ là hồ Pé Lầm, hồ Pé Lù và hồ Pé Làng.
Trải nghiệm đầu tiên khi đến hồ Ba Bể, ta sẽ bắt gặp cảnh đồi núi trập trùng phía xa chen lẫn những tầng mây, sương mù mờ ảo. Làn nước xanh biếc cùng tiếng chim hót, muông thú gọi bầy sẽ là bức tranh trữ tình thơ mộng nơi núi rừng Đông Bắc.
Bạn có thể đến hồ Ba Bể quanh năm nhưng đẹp nhất vẫn là đi vào mùa xuân, mùa hè hoặc đầu thu để tận hưởng trọn vẹn thiên nhiên kì thú và khí hậu tuyệt vời. 
Nếu bạn đang có kế hoạch thăm quan địa danh hồ ba bể thác bản giốc, có thể đi tự túc, còn nếu không có thể book theo tour hồ ba ba bể thác bản giốc của thesinhtouristhanoi của công ty, hành trình của du khách sẽ trọn vẹn & chi tiết từ a-z. Chúc du khách sớm tìm được lựa chọn phù hợp nhất trong những ngày lễ đang gần kề ( 30-4/ 1-5).
 

Thông tin liên hệ


: thesinhtouristhanoi
: nguyễn hương
: 0817996566
: 3 Hàng phèn