Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu những công nghệ xử lý nước bể bơi


 

 

Hiện nay để duy trì một hồ bơi chất lượng chúng ta cần có những công nghệ xử lý nước tốt nhất, đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, để nguồn nước an toàn vẫn cần dùng đến các hóa chất bể bơi.

 

Vậy có những hóa chất nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay hãy cùng tìm hiểu trong bài này cùng Hanteco nhé!

 

 

  1. Công nghệ khử trùng nước

 

Được nhắc tới đầu tiên bởi nó vô cùng quan trọng. Hệ thống lọc tuần hoàn là công nghệ chỉ lọc được những hạt cặn có kích thước nhất định không thể loại bỏ những vi khuẩn siêu nhỏ, không thể giết chúng, không có tác dụng khử trùng.

 

Các sản phẩm của Clo rất mạnh trong việc giải quyết vấn đề này. Có thể kể đến như Chlorine dạng bột mịn có hàm lượng 70% hoặc TCCA clo viên nén có hàm lượng 90% (loại này hiệu quả hơn, dễ sử dụng hơn, có thành phần là axit Cyanuric giúp nó được bảo vệ trước các tác nhân ảnh hưởng đến từ bên ngoài có thể làm giảm khả năng hoạt động khử trùng).

 

Tiếp theo là NaClO hay còn gọi là nước tẩy Javen vì độ hiệu quả của nó nên được ứng dụng vào công nghệ điện phân muối giúp xử lý nước bể bơi sạch vi khuẩn, tiết kiệm chi phí.

 

Oxy già H2O2 cũng rất phổ biến hiện nay, được biết nếu kết hợp chiếu đén UV nó sẽ mang lại khả năng khử trùng tuyệt đối.

 

  1. Công nghệ xử lý nước hồ bơi bị đục

.

Gồm có hóa chất trợ lắng PAC giúp thúc đẩy nhanh quá trình tạo lắng cặn, bông keo to là thứ gây ra nước đục cho hồ bơi mà công nghệ lọc tuần hoàn không thể làm hết được.

 

  1. Công nghệ điều chỉnh pH

 

pH đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo nước hồ bơi ổn định trong giới hạn, đảm bảo các hóa chất sử dụng được tối ưu. Bạn có thể tham khảo các hóa chất sau để điều chỉnh pH về mức thích hợp: pH+, pH-, HCl 32, Soda ash light, Xút vảy.Trên đây là một số thông tin về những hóa chất xử lý nước hồ bơi có thể sẽ hỗ trợ tốt cho các công nghệ mà một mình nó không thể xử lý hết được. Mọi chi tiết mua hàng hãy liên hệ công ty Hanteco Việt Nam theo số hotline 0972.003.001.

Thông tin liên hệ


: coin
:
:
:
: