Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ giá rẻ DELL Inspiron N4030 hiệu năng ổn định


Bán laptop cũ Dell Inspiron N4030. máy có thiết kế đẹp, màu đen, bóng và ổ cắm giúp làm cho dấu vân tay không rõ ràng lắm. Màn hình 14 inch của nó đảm bảo tầm nhìn tốt, nhưng không cường điệu, khiến thiết bị nhỏ hơn và nhẹ hơn so với các tùy chọn 15 inch.


 

Kết quả hình ảnh cho Dell Inspiron N4030 Core i5

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • CPU: Intel Core i5-M480 3M Cache thế hệ 1 - 2 lõi 4 luồng.

  • RAM: 4GB DDR3

  • Ổ cứng: 250GB HDD chuẩn SATA, 7200 rpm. nhận nâng cấp lên SSD tốc độ nhanh x2, x3.

  • HĐH: Window 7, 10 Tùy chọn theo khách hàng.

  • Ổ đĩa quang: DVD.

  • Pin: 6-cell có thể hoạt động trong khoảng 2h.

  • Màn hình: LED 14 inch độ phân giải HD 1366 x 768px. Màn hình hiển thị dễ chịu không lóa mắt.

  • Đồ họa: Intel HD Graphics

Thông tin chi tiết laptop dell cũ 

Kết quả hình ảnh cho Dell Inspiron N4030 Core i5

Được làm chủ yếu bằng nhựa, giúp giá thành của chiếc máy giảm đi đáng kể nhưng vẫn chắc chắn. Khung máy màu đen để lại một thiết kế hình ảnh rất hấp dẫn và cả bàn phím màu đen và khung hiển thị màu đen tạo ra một sự đồng nhất của máy.

 

 

Bàn phím không số, các phím có độ sâu trầm vừa phải và tổ hợp phím cho cảm giác rất rõ nét, đảm bảo độ chính xác cao và các phím gạch đen có đủ độ bám và kích thước lý tưởng để gõ nhanh và dài rất dễ chịu. Chỉ mất thời gian rất ngắn để làm quen với phím. Chất lượng màn hình hiển thị cũng rất tốt.

Touchpad cung cấp khả năng trượt tuyệt vời và độ chính xác. Hai nút chuột tương ứng có một nét thuận tiện nhưng chắc chắn và có điểm nhấn được xác định rõ. Các miếng đệm được phản ứng lên các khu vực ngoại vi và có một bề mặt mịn. Các phím chuột hoạt động khá ổn định không gây ồn ào.

 

Đối với những người tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay nhỏ với mức giá tốt, có một số ít cung cấp nhiều như Dell Inspiron N4030. Nó có rất nhiều năng lượng trong cấu hình tiêu chuẩn của nó nhưng chúng tôi tin rằng hầu hết người tiêu dùng sẽ tìm một số nâng cấp thích hợp hơn cho các đơn vị cơ sở. Đây cũng là máy tính xách tay xứng đáng để sở hữu.

Kết luận

Dell Inspiron N4030 Được thiết kế để có mức giá hợp lý nhất đối với những người có tài chính bình thường nhưng muốn sở hữu chiếc máy có hiệu năng ổn định.

Xem thêm về địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội.