Đặt banner 324 x 100

Xe 3 bánh tự chế Ware RSX


Nắm bắt được khó khăn mà những người khiếm khuyết đang gánh chịu trong vấn đề tham gia giao thông trên đường. Đội ngũ kỹ thuật viên của Đại Lý Xe Điện Bluera đã nghiên cứu và lắp ráp thành công chiếc xe ba bánh tự chế Ware RSX. . Đây là mẫu xe dành riêng cho những vị khách hàng đặc biệt của chúng ta và gây được khá nhiều tiếng vang lớn trong thị trường xe 3 bánh ngày nay.

Sản phẩm đặc biệt của hãng Bluera đã gây được sự chú ý và nể phục của các tính đồ yêu độ xe. Một chiếc Honda Ware RSXđược đội ngũ kỹ thuật viên giữ lại gần như toàn bộ khung xe và tiến hành lắp ráp chế tạo để cho ra đời chiếc xe 3 bánh hoàn hảo. Ware RSX đã được tung ra thị trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng.

Hệ thống số tiến số lùi cơ học 8 cấp

Xe được trang bị hộp số tiến lùi cơ học 8 cấp rất thuận tiện cho người sử dụng khi có ý định cùng xe tiến lên hay lùi lại. Ngoài ra, những vị khách đặc biệt của chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển khi di chuyển trên những đoạn đường nhỏ hẹp mà không cần phải quay xe.

Tích hợp hệ thống thắng đĩa và hệ thống vi sai

Ware RSX sở hữu hệ thống thắng đĩa nằm gọn ở hai bánh sau giúp người khiếm khuyết có thể dễ dàng giảm tốc độ xe một cách an toàn. Đèn pha và đồng hồ được giữ lại nguyên vẹn hình dạng và cơ cấu hoạt động của xe Wave RSX.

Xe 3 bánh Ware RSX sử dụng hệ thống vi sai giúp xe ổn định khi vào cua hoặc lên dốc với thiết kế 3 bánh của mình.

Ngoài ra, xe còn được thiết kế thêm sàn để chân 2 bên khá rộng giúp người khiếm khuyết có thể thuận tiện hơn khi điều khiển xe.

Cặp giảm xóc của chiếc Wave RSX  đã được đồng bộ một cách hoàn hảo với 2 bánh phía sau xe , đảm bảo khả năng chịu được sức tải lớn an toàn và chắc chắn tuyệt đối

Thiết kế thon gọn

Tuy được nghiên cứu và lắp ráp để trở thành xe 3 bánh, các vị khách hàng đặc biệt của chúng ta đừng lo lắng về kích thước xe quá cồng kềnh gây khó khăn khi di chuyển nhé! Kích thước và trọng lượng của xe Ware RSX không có thay nhiều so với xe 2 bánh thông thường. Đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho quý khách hàng  trên mọi nẻo đường đấy.

  

Xe 3 bánh Honda Ware RSX ra đời với mong muốn những vị khách hàng đặc biệt của chúng ta có thể vượt lên được số phận lấy những khó khăn làm động lực để phấn đấu cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Ngoài ra, Ware RSX cũng là động lực để Dailyxedien.vn có thể thực hiện và cho ra nhiều sản phẩm xe 3 bánh khác nhau, phần nào hỗ trợ khắc phục những khó khăn mà người khiếm khuyết gặp phải trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ


: Dailyxedien
:
:
:
: