Đặt banner 324 x 100

Cách xử lý tảo xanh, rong rêu siêu hiệu quả


Cách xử lý rong rêu tảo xanh Hiệu Quả - Tiết Kiệm. Rong rêu, tảo xanh là những vấn đề thường xuyên xảy ra tại các công trình hồ bơi kinh doanh, bể bơi gia đình. Vậy cách xử lý là gì hãy cùng Hanteco tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

Cách phòng tránh tảo xanh và rong rêu

 

Trước hết đừng quên học cách phòng tránh, nếu nước của bạn chưa bị hãy thực hiện làm theo những chỉ dẫn dưới đây trước khi nó trở nên tồi tệ hơn nhé!

 

 

 

- Thực hiện các cách chăm sóc hồ bơi đều đặn mỗi ngày: Chạy lọc đủ số giờ cho một ngày, vệ sinh thường xuyên theo định kỳ, che chắn và giúp hồ bơi tránh xa các yếu tố gây ô nhiễm, duy trì lượng hóa chất ở khoảng giới hạn cho phép (pH 7.2 - 7.6), Clo dư ở 3ppm, tổng kiềm, axit cyanuric.


 

Cách xử lý tảo xanh bằng Chlorine

 

Xác định mức độ nghiêm trọng của vấn đề và bắt đầu thực hiện xử lý với hóa chất chlorine. Được biết các sản phẩm của Clo luôn hiệu quả trong việc khử trùng nhưng dùng trong xử lý tảo xanh rất tốt đấy nhé!

 

- Tính thể tích nước của bể bơi bạn định xử lý và xác định liều lượng chlorine cần dùng. Với TCCA 90 chỉ cần 0.6g/m3 còn Clo bột 70% cần 5g/m3.

 

- Châm xuống nước bể bơi và duy trì ở nồng độ 8ppm trong thời gian 1 ngày. Tiếp tục làm lại đến ngày thứ 2 hoặc 3 nếu tình trạng chưa được cải thiện.

 

Lưu ý: để xử lý triệt để tảo xanh bạn cần dùng bàn chà để chải và đánh bay các tảo bám trên bề mặt thành đáy,..


 

Nguồn: http://hanteco.vn/cach-xu-ly-tao-xanh-hieu-qua-cho-ho-boi.html


 

Cách xử lý rong rêu bằng hóa chất A-trine

 

Hóa chất diệt rêu A-trine được biết là sản phẩm đến từ Thái Lan, có công dụng chuyên trong xử lý nước nhiễm rong rêu, tảo rất hiệu quả và đang rất hot trên thị trường hiện nay đang có bán tại công ty Hanteco Việt Nam.

 

 

 

Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần châm theo hướng dẫn in trên bao bì hoặc có thể liên hệ 0972.003.001 để được tư vấn báo giá, thông tin khác chi tiết hơn.


Chi tiết hóa chất: http://hanteco.vn/hoa-chat-diet-reu-atrine.html

Thông tin liên hệ


: coin
:
:
:
: