Đặt banner 324 x 100

Chọn laptop cũ phù hợp giữa ngân sách và mục đích sử dụng


Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một chiếc laptop cũ giá rẻ gò vấp thì bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Phù hợp giữa ngân sách và mục đích sử dụng laptop cũ
Tốt hơn là bạn nên hiểu mục đích mua máy tính xách tay của bạn. Nếu bạn muốn một máy tính xách tay cho mục đích chơi game, bạn cần một thiết bị có cấu hình cao.Nhưng bạn vẫn có thể dùng nó ở cài đặt thấp hơn nếu bạn định sử dụng cho mục đích thông thường như tạo và lưu trữ tài liệu, xem video hoặc phim lẻ, truy cập internet và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội…
Tuy nhiên, cấu hình cao sẽ khiến bạn phải chi nhiều hơn cho chiếc laptop cũ giá rẻ gò vấp mà bạn lựa chọn.
 
Khả năng nâng cấp trong tương lai
Nếu chiếc laptop cũ có bộ nhớ thấp, bạn luôn có thể nâng cấp nó lên RAM cao hơn. Tất nhiên, bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí. Bạn cũng có thể nâng cấp chiếc máy tính của mình nhờ các cổng kết nối với các thiết bị khác.

Kích thước màn hình phù hợp
Máy tính xách tay có sẵn với kích thước màn hình từ 11,6 inch đến 17,3 inch. Các nhà sản xuất máy tính xách tay hàng đầu như Acer, Dell, HP và Asus hầu hết đều đặt kích thước màn hình là 13,3 inch, 15,6 inch và 17,3 inch.
Đương nhiên, màn hình 17,3 inch sẽ đắt hơn màn hình 15,6 inch. Nếu bạn cần một máy tính xách tay cho các hoạt động chơi game, bạn có thể phải sử dụng GPU có cấu hình cao hơn. Trong những trường hợp như vậy, nên chọn màn hình nhỏ hơn có kích thước 15,6 inch so với kích thước 17,3 inch. Bạn có thể sử dụng tiền tiết kiệm để đầu tư vào GPU mạnh hơn.

Đối với những chiếc laptop cũ giá rẻ gò vấp gía rẻ với kích thước nhỏ hơn 13,3 inch thì chúng không được hỗ trợ các card đồ họa cao cấp. Kích thước màn hình lý tưởng cho một máy tính xách tay đa năng là 15,6 inch.

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ bán laptop cu uy tin hcm tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.