Đặt banner 324 x 100

388 đưa tin: AC Milan bất ngờ đưa HLV Chelsea vào tầm ngắm


Sau khởi đầu ấn tượng, Chelsea đã sa sút không phanh tại Premier League và đang phải vất vả cạnh tranh tấm vé giành quyền tham dự UEFA Champions League. Những kết quả đáng thất vọng ấy đã khiến tương lai của HLV Maurizio Sarri trở nên bấp bênh và nhiều người tin rằng ông sẽ phải rời Stamford Bridge sau mùa giải này.

--------------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

 - Bóng Đá

 Maurizio Sarri đang được "trải thảm đỏ" tại quê nhà.

Tuy nhiên, nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, vị chiến lược gia 60 tuổi chắc chắn sẽ không lo thất nghiệp. Theo Corriere dello Sport, AC Milan đã đưa Sarri vào danh sách các ứng viên thay thế Gennaro Gattuso. Cũng giống như Chelsea, Rossoneri đang chật vật với mục tiêu kết thúc mùa giải trong tốp 4 khi chỉ giành được 1 chiến thắng trong 7 trận gần nhất và vừa bị Lazio hất văng khỏi Coppa Italia. Nếu không thể giành vé dự UEFA Champions League, chắc chắn Rino sẽ phải rời San Siro.

Ngoài AC Milan, AS Roma cũng đang có ý định mời Sarri ngồi vào chiếc “ghế nóng”. Claudio Ranieri chỉ là HLV tạm quyền và do đó, Giallorossi cần nhanh chóng bổ nhiệm thuyền trưởng mới. Tuy nhiên, họ vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi tín hiệu từ London. Điều này cho thấy Chủ tịch James Pallotta đã đặt niềm tin rất lớn vào vị chiến lược gia 60 tuổi.

Sau tất cả, Maurizio Sarri vẫn là 1 HLV tài năng. AC Milan và AS Roma, đâu sẽ là đáp án cho câu hỏi về tương lai của cựu thuyền trưởng Napoli?