Đặt banner 324 x 100

Giải mã ý nghĩa phong thủy của tranh gỗ Bát mã truy phong


Hình ảnh tám con tuấn mã hùng dũng đang phi thật nhanh, thật mạnh trong khung cảnh thiên nhiên núi rừng trùng điệp từ lâu đã đi vào nhiều tác phẩm nghệ thuật, một trong số đó có tranh gỗ Bát mã. Tranh gỗ Bát mã không chỉ đẹp dưới góc nhìn nghệ thuật mà còn mang trong mình giá trị về phong thủy sâu sắc. Cùng tìm hiểu dưới bài viết này để hiểu thêm về vẻ đẹp này của tranh nhé.

Giá trị phong thủy của tranh gỗ Bát mã

Tám con tuấn mã phi nước đại trong gió với vẻ hùng dũng, oai phong không chỉ thể hiện được hồn tranh mà từng họa tiết, hoa lá cỏ cây hiện lên trong tác phẩm cũng vô cùng hoàn mỹ và tinh xảo.

Bên cạnh vẻ đẹp mà chúng ta có thể chiêm ngưỡng thì tranh gỗ Bát mã còn mang trong mình giá trị phong thủy sâu sắc. Đó là sự đoàn kết, sức mạnh oai phong lẫm liệt.

Với bản tính cần cù, siêng năng và nhẫn nại, ngựa là hiện thân của sự trung thành, bản lĩnh và lòng quả cảm.

Treo tranh Bát mã truy phong không chỉ mang lại sự nhanh nhạy, hanh thông trong công việc, mà còn vượng phát tài lộc cho gia chủ và người treo tranh.

Được gia công bằng công nghệ cnc tiên tiến, tranh gỗ Bát mã truy phong của Đông Phương khiến người đối diện không thể rời mắt ngắm nhìn

Nhiều năm trong lĩnh vực gia công khắc gỗ  chuyên nghiệp, công nghệ gia công cnc gỗ của Đông Phương đã thổi hồn cho tác phẩm nghệ thuật tranh gỗ Bát mã một vẻ đẹp oai phong lẫm liệt mà không kém phần uyển chuyển, mềm mại.>>> Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: nhận điêu khắc gỗ

Từng đường nét và họa tiết nổi lên trên phiến gỗ toát lên được sự tinh tế và thần thái hoàn mỹ của bức tranh. Nghệ thuật là một sự sắp đặt khéo léo và tỷ mỉ nhằm mang lại giá trị chân- thiện -mỹ cho con người.

Tranh gỗ Bát mã truy phong sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và đặc biệt để làm quà biếu sếp, làm quà tặng người thân, gia đình và bạn bè.

“MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG” là lời chúc dành cho tất cả mọi người với hy vọng một năm thật nhiều thành công, làm ăn tấn tới, suôn sẻ và vượng phát tiền tài.

Quý khách hàng liên hệ đặt tranh tại:

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Điện thoại:  0988 86 99 88

  • Cơ sở 2: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai

Điện thoại :  0981 33 55 99

>>> Bạn đang quan tâm: http:// https://inoxdongphuong.com/bang-bao-gia-inox-tam-inox-tam-201-inox-tam-304-gia-re/