Đặt banner 324 x 100

Xe 4 bánh JTEMMotor FM10


Đại Lý Xe Điện Bluera tự hào là đơn vị đi đầu với những sản phẩm xe điện đã áp dụng thành công khoa học công nghệ vào cuộc sống. Một trong những Sản phẩm điển hình nhất chính là xe điện 4 bánh JTEMMotor FM10, đây là dòng xe tương đối mới và đã được sử dụng ở một số nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. Thiết kế với 4 bánh nhỏ nhắn JTEMMotor FM10 có thể thỏa mãn nhu cầu đi lại thường ngày của người cao tuổi một cách dễ dàng

Thiết kế của JTEMMotor FM10 linh hoạt trên mọi vị trí.

Phần đầu xe tiện lợi khi có thể điều chỉnh phù hợp với vóc dáng người sử dụng, dùng tay gạt để thay đổi phương hướng di chuyển theo mong muốn. Tay vịn có thể nâng lên hạ xuống đảm bảo phù hợp với tư thế của người ngồi trên xe.

Xe hoạt động theo cơ chế bi sai của ô tô hiện đại nên khi điều khiển xe rất chắc chắn, lúc vào cua cũng rất an toàn. Phần đầu xe tiện lợi khi có thể điều chỉnh phù hợp với vóc dáng người sử dụng

  

Ghế xe có thể điều chỉnh được độ cao thấp tùy ý, đặc biệt khả năng xoay 360 độ giúp người điều khiển linh hoạt trong mọi tình huống.

Động cơ hoạt động ổn định

Động cơ xe mạnh mẽ với công suất 250W, xe có vận tốc đạt được hơn 16km/h, xe có thể đi được quãng đường khoảng 18 – 20 km cho một lần sạc. Đây là dòng động cơ được sản xuất theo chuẩn công nghệ Anh Quốc, JTEMMotor FM10 không hề ngán ngẩm địa hình xấu và rất chắc chắn khi di chuyển lên dốc 45 độ mà không bị thay đổi tốc độ. Đặc biệt khi xe vào dốc xe sẽ tự động bật bánh xe chống trượt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lớn tuổi.

Xe điện 4 bánh JTEMMotor FM10 được thiết kế dựa trên nguyên lý hoạt động của xe ô tô với hệ thống 4 bánh rất cân bằng và di chuyển linh hoạt. Với tiêu chí nhỏ gọn nhất có thể để thuận tiện hơn khi di chuyển JTEMMotor FM10 chỉ có kích thước chiều dài 105cm, chiều rộng 51cm, chiều cao 82,5cm, tuy kích thước khá mi nhon nhưng toàn bộ khung xe rất chắc chắn và chịu được sức nặng hơn 90 kg. Xe điện 4 bánh JTEMMotor FM10 xứng đáng là mẫu xe điện 4 bánh dành riêng cho người cao tuổi.

Xe điện 4 bánh JTEMMotor FM10 hiện đang có mặt tại các cửa hàng của Dailyxedien.vn. Chúng tôi rất mong muốn tận tình phục vụ những vị khách hàng đáng kính bằng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Đến Đại Lý Xe Điện gần nhất của thương hiệu Bluera để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ


: Dailyxedien
:
:
:
: